Nhận Bằng Tốt Nghiệp Cao Đẳng Y Dược Chính Quy Chỉ Sau 20 Tháng

Nhận Bằng Tốt Nghiệp Cao Đẳng Y Dược Chính Quy Chỉ Sau 20 Tháng

Chỉ mất thời gian 20 tháng, thí sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay hệ liên thông sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng chính quy để tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn.

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ mất 20 tháng được nhận bằng tốt nghiệp

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ mất 20 tháng được nhận bằng tốt nghiệp

Tại Việt Nam, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực là các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,…trong khi đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng và nâng cao, những dịch vụ chăm sóc sức khẻo cũng được nhiều người quan tâm điều đó mở ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ đã và đang có đam mê theo đuổi ngành Y, Dược.

Hiện nay, các ứng cử viên có chuyên môn, tay nghề thành thạo trong lĩnh vực Y Dược luôn được các tập đoàn, doanh nghiệp liên quan đến Dược phẩm, sản phẩm Y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe săn đón.

Với nhu cầu nguồn lao động tăng cao như vậy cũng như để đáp ứng chất lượng dịch vụ mà người dân yêu cầu, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và liên thông Cao đẳng Y Dược với 4 ngành đào tạo trọng tâm đó là: Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng và Kỹ thuật hình ảnh y học

Chỉ với 20 tháng thí sinh có thể nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy

Một ưu điểm dễ nhận thấy khi lựa chọn văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay liên thông Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đó là thời gian đào tạo ngắn. Chỉ trong vòng 20 tháng đào tạo, học viên đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng chuyên nghiệp hệ chính quy cùng tay nghề cao, đáp ứng tốt yêu cầu chuyên môn của công việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là trường có thế mạnh đào tạo các chương trình thực tế, mang tính ứng dụng cao. Vậy nên, học viên theo học ngành này đều được thực hành liên tục trong suốt 70% thời gian đào tạo.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Chương trình đào tạo tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chú trọng đến thực hành

Những thí sinh học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng về chăm sóc sức khỏe, quản lý cung ứng thuốc, bào chế thuốc và Dược phẩm, Xét nghiệm máu, Giải phẫu học, Siêu âm, Chụp X-Quang….Vì vậy, tất cả học viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có thể vận dụng những kỹ năng đó sau khi tốt nghiệp ra trường mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Bên cạnh đó, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo, cập nhật những xu thế công nghệ mới bằng đội ngũ giảng viên chọn lọc, tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, luôn đáp ứng nhu cầu thực hành cho học viên theo học.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ngành Y Dược rộng mở

Tốt nghiệp ngành Dược hoặc Điều dưỡng, Xét nghiệm… tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, học viên được giới thiệu vào làm việc tại các công ty Dược phẩm, cơ sở Y tế, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn. Nhờ trải nghiệm nhiều chương trình học thực tế, học viên dễ dàng thích nghi với công việc, giúp các bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Để có thể học ngành Y Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống giáo dục của Việt Nam đều có thể đăng ký chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay muốn học liên thông Cao đẳng Y Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân viên Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân viên Y Dược chất lượng

Nếu đáp ứng được các điều kiện xét tuyển, thí sinh hãy nhanh chóng làm bộ hồ sơ tuyển sinh và gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường bằng cách đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981