Thời Gian Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019

Thời Gian Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất để đạt được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, vậy cụ thể thơi gian đào tạo ngành học này trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng Sài Gòn trình độ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng Sài Gòn trình độ chuyên nghiệp

Để có thể đạt được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bên cạnh việc chọn học hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn lại là hình thức học khá phổ biến được các thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp khối ngành Y Dược chọn lựa với mong muốn được nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời nâng cao giá trị bằng cấp để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa của bộ Y Tế.

Không khó hiểu khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh được nhiều thí sinh chọn lựa bởi khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính và thời gian đào tạo cũng được rút ngắn hơn so với các chương trình đào tạo khác nên bạn có thể nhận được tấm bằng nhanh chóng sau khi học thành khóa học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019?

Thực hiện theo đúng chương trình đào tạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã triển khai tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đồng thời xây dựng khung thời gian đào tạo phù hợp với trình độ chuyên môn của thí sinh có mong muốn theo học.

Cụ thể thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng, chia làm 4 kì và mỗi kì học là 5 tháng, áp dụng cho tất cả những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp Y Dược (Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh y học…). Đây được coi là mức thời gian khá ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, giúp thí sinh tiết kiệm thời gian có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Nhà trường còn mở rộng khung giờ học ngoài giờ chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật. Thí sinh có thể căn cứ vào thời gian biểu của mình để có thể đăng ký cho mình khung thời gian học tập hợp lý nhất, mà không còn lo lắng ảnh hưởng tới công viec hiện tại

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trong các trường Y Dược có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửu Long thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng lựa chọn, giao phó đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị học tập, đảm bảo sinh viên được tiếp xúc với những máy móc, dụng cụ, thiết bị y tế tối tân nhất được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Khi theo học tại nhà trường sinh viên sẽ được tiếp xúc với người bệnh thật, môi trường làm việc thật theo mô hình đào tạo tại các bện viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh đồng thời được đào tạo song song tại phòng thực hành và giảng đường của nhà Trường.

Đây không chỉ là cơ hội để các sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, trau dồi cho mình những kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống khẩn, bất ngờ cũng như tăng khả năng giao tiếp,… Với những điều kiện thuận lợi đó, việc hoàn thành tốt công việc trong tương lai không còn là giấc mơ xa vời.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên theo đuổi đam mê củ mình khi học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường khi chỉ thu 8.150.000/ 1 học kì (5 tháng), đây là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh và so với các trường Y Dược khác thì đây không phải là mức học phí cao.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Ngay từ bây giờ những thí sinh có mong muốn học tập hãy nhanh chóng đăng kí học tại Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ đồng thời nhập học cho thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981