Vì Sao Nên Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn Năm 2019?

Vì Sao Nên Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn Năm 2019?

Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được rất nhiều thí sinh đã có bằng ĐH-CĐ chọn lựa để học thêm một văn bằng, vậy vì sao nên chọn học hệ đào tạo này

Kỹ thuật xét nghiệm Y học ngành học mang tính ứng dụng cao

Kỹ thuật xét nghiệm Y học ngành học mang tính ứng dụng cao

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn là gì?

Trước tiên ta cần biết, hệ đào tạo Văn bằng 2 hệ đào tạo áp dụng cho những thí sinh đã có ít nhất một văn bằng có trình độ Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học.

Sau khi tốt nghiêp hệ đào tạo Văn bằng 2 thí sinh sẽ được cấp thêm một tấm bằng của ngành học thứ 2, giá trị bằng cấp phụ thuộc vào trình độ thí sinh chọn học, có thể là Văn bằng 2 Trung cấp, Văn bằng 2 Cao đẳng hoặc Văn bằng 2 Đại học, văn bằng này có giá trị tương đương với văn bằng 1 mà thí sinh đã có.

Như vậy có thể hiểu hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là hệ đào tạo Văn bằng 2 hệ Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Đây là hệ đào tạo áp dụng với những thí sinh đã có trình độ bằng cấp từ bậc Cao đẳng trở nên thuộc bất kì chuyên ngành nào thuộc hệ thống đào tạo quốc dân của Việt Nam.

Thí sinh sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh và tham gia học tập tại nhà trường và được công nhận tốt nghiệp, sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo đúng quy định.

Những lí do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Hiện nay có rất nhiều hình thức đào tạo được triển khai áp dụng cho hệ Văn bằng 2 như: Đào tạo chính quy, vừa học vừa làm, đào tạo từ xa tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học. Đối với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn và áp dụng hệ đào tạo ngoài giờ hành chính dành cho những đối tượng vừa học vừa làm.

Những lí do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh:

  • Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh theo hình thức xét tuyể với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn vô cùng dễ dàng nên cơ hội luôn mở rộng với tất cả thí sinh.
  • Sinh viên được đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với môi trường hiện đại, với phòng thực hành tại nhà trường được trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc Y học hiện đại. Ngoài nhưng kiến thức tại nhà trường, sinh viên được thực hành thực tế tại những bênh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, bởi mô hình “Bệnh Viện – Trường Học”. Nhờ việc được sử dụng những trang thiết bị quen thuộc trong lĩnh vực Xét nghiệm Y học giúp sinh viên ra trường sẽ không bị bở ngỡ hay không bị sử dụng, gây ảnh hưởng đến công việc.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20 tháng chia làm 4 kì với mỗi học kì là 5 tháng. Đồng thời sinh viên được đào tạo ngoài giờ hành chính với khung thời gian đào tạo vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày thứ 7&CN.
  • Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn chính quy, gia tăng cơ hội việc làm. Với cam kết người học ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, nếu không có việc làm sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn học phí.

Có thể thấy sinh viên theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được nhà trường tạo mọi điều kiện có thể để sinh viên thỏa mình với đam mê.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn như có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng đồng thời có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ, có thể tiến hành hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019. Theo đó hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có thể nói đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài là quyết định đúng đắn hiện nay, mở ra cơ hội học tập và nghề nghiệp tươi sáng trong tươi lai. Vì vậy sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường: 07.6981.6981 – 09.6881.6981