Những Lý Do Không Nên Bỏ Qua Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Những Lý Do Không Nên Bỏ Qua Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được nhiều thí sinh lựa chọn bởi một loạt những lợi ích mà thí sinh nhận được khi theo học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều thí sinh lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều thí sinh lựa chọn

Tại sao văn bằng 2 Cao đẳng Dược gần đây lại được lựa chọn nhiều?

Việc lựa chọn ngành học cho bản thân là một quyết định quan trọng, đòi hỏi phải có sự suy nghĩ kỹ càng cũng như niềm đam mê với ngành nghề đó. Đối với các chuyên ngành kế toán, tài chính, ngân hàng đã trở nên phổ biến và được các thí sinh xem như những ngành hot nhất, tuy nhiên các thí sinh không biết được rằng những ngành hot này tỉ lệ chọi công việc vô cùng cao, trong khi cung vượt cầu đây chính là nguyên nhân vì sao dẫn đến tình trạng thất nghiệp kể cả đối với những cử nhân đại học.

Trong khi đó, khối ngành Y Dược là một trong những ngành có mức thu nhập hấp dẫn nhưng lại đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực. Người dân đã biết sử dụng dược phẩm để phòng bệnh, trị bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chính điều này đã khiến cho ngành Y Dược phát triển, nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao.

Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối hoặc cuối tuần.

Không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề việc làm mà khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối còn có thêm nhiều ưu điểm khác nữa

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt

Đa số những người học Văn bằng 2 đã đi làm hoặc bận rộn vào ban ngày do hạn hẹp thời gian nên ít nhiều không thể dành toàn bộ 100% công sức cho việc học được. Tuy nhiên thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có thời gian đào tạo khá linh hoạt.

Sinh viên có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) như vậy người học có thể cân bằng thời gian học và thời gian cá nhân, đặc biệt với những ai đi làm thì lợi thế chính là vừa tiếp thu kiến thức, vừa có thể tăng thêm thu nhập cá nhân.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Thời gian đào tạo ngắn, sinh viên nhanh chóng đến với cơ hội việc làm

Những người đi làm đã mất ít nhất 3,4 năm trước đó ngồi trên ghế nhà trường nên cũng không ai muốn phải mất thêm khoảng thời gian đó để học tập mà ra trường không kiếm được việc làm. Chính vì vậy câu hỏi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong thời gian bao lâu được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

So với chương trình Cao đẳng Dược chính quy được trong 3 năm thì hệ Văn bằng 2 chỉ học 20 tháng. Thực tế, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính được rút ngắn như vậy do chương trình học đã loại bỏ một số môn mà hầu hết trường nào cũng học trước đó như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, Tin học,…. Vì vậy khi học hệ Văn bằng 2, sinh viên không cần học lại.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng và có thể sử dụng chứng nhận này để tham gia vào các công việc khác nhau trong lĩnh vực Dược như Trình Dược viên, Chuyên viên kiểm nghiệm, nhân viên điều chế thuốc, giảng viên Dược học,…

Ngoài ra khi học tập tại đây, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập lành mạnh, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại theo phong cách Quốc tế.

Hiện tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Thí sinh có nhu cầu học hãy làm hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ mà Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã thông báo trên webste của trường sau đó gửi về địa chỉ tuyển sinh tại Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần.