Lương Y Sau Khi Tốt Nghiệp Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Có Thể Làm Ở Đâu?

Ngành Y học cổ truyền đang có sự phát triển mạnh mẽ. Những lương y tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có thể tìm kiếm công việc ổn định ở các môi trường khác nhau

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có thể mở phòng khám Đông Y

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có thể mở phòng khám Đông Y

Những công việc dành cho những người tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn người học sẽ vinh dự được gọi với chức danh Lương Y, có khả năng khám chữa bệnh, kê đơn, châm cứu, điện châm, xoa bóp hay dùng kỹ thuật vật lý trị liệu để phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền những Lương Y có thể hành nghề tư nhân tại địa phương bằng cách mở các cơ sở phòng khám Đông Y khi có giấy phép hành nghề Đông Y.

Các Y sĩ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia hoạt động trong tổ chức quản lý dịch vụ, tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng kỹ thuật Y học cổ truyền tại cộng đồng

Lương Y sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đủ khả năng tham gia công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Y học cổ truyền, bởi ngành Y học cổ truyền vẫn đang trên đà phát triển không ngừng là ngành mà chúng ta phải liên tục nghiên cứu trau dồi và tiếp tục phát triển những kinh nghiệm những bài thuốc Y học cổ truyền dân gian từ xa xưa mà cha ông để lại.

Các bài thuốc Y học cổ truyền đang được nhiều người sử dụng

Các bài thuốc Y học cổ truyền đang được nhiều người sử dụng

Nếu tốt nghiệp với tấm bằng loại xuất sắc sẽ được giữ lại ở các trường y khoa để làm cán bộ giảng dạy. Thế nhưng dù có rất nhiều những địa điểm làm việc cho người tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền nhưng đa phần các Y sĩ Y học cổ truyền đều muốn tự tạo công việc cho mình bằng cách mở các phòng khám Đông Y để có thể tự do làm việc cũng như phát triển những bài thuốc Y học cổ truyền gia truyền kết hợp cùng những vị thuốc Đông Y quý.

Nếu không phải gia đình truyền thống về Y học cổ truyền Việt Nam xưa không nắm trong tay các bài thuốc quý hay không có kinh phí mở phòng khám Đông Y tư nhân thì cũng không phải lo ngại. Vì hiện nay, nhu cầu muốn được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người nhân tăng cao, có nhiều người lại ưa chuộng và tin tưởng vào các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Nên các bệnh viện Tỉnh, huyện, phòng khám y tế…đang đẩy mạnh việc tuyển dụng nhân lực cho khoa Y học cổ truyền. Có thể thấy cơ hội việc làm cho Ngành Y học cổ truyền là rất lớn, chỉ cần nắm chắc kiến thức chuyên môn,kinh nghiệm thực hành và tay nghề cao là có thể làm việc ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín

Tại Sài Gòn địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng?

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được biết đến là một địa chỉ tin cậy đào tạo chuyên sâu bài bản chuyên ngành Y học cổ truyền tại TPHCM. Là ngôi trường đi đầu trong việc kết hợp Đông Y với Tây Y vào giảng dạy cũng như khám chữa bệnh hiện nay. Nhà trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, đa phần đều là những Lương Y có tiếng trong ngành Y học cổ truyền, có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứ và khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Các Y sĩ Y học cổ truyền khi học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại, cung cấp các kỹ năng kiến thức về Tây Y cơ sở cũng như những kiến thức Y học cổ truyền chuyên sâu. Không những vậy các học viên còn được thực hành cũng như thực tập tại các bệnh viện trực thuộc nhà trường.

Để trở thành sinh viên Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn rất đơn giản. Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ THCS trở lên, có sức khỏe tốt để tham gia học tập và không mắc các tiền án tiền sự thì đều có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính.

Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *