Vai chính Hani (EXID) đảm nhận cá tính như thế nào?

Hani (EXID) thủ vai nữ chính cá tính trong web drama mới của Playlist và dự kiến sẽ lên sóng truyền hình chính thức vào đầu năm 2020.

“XX” đã khắc họa câu chuyện diễn ra ở Speakeasy bar – một quán bar ngầm hoạt động bí mật và chỉ có ai biết mới có thể tìm đến. Trong tác phẩm lần này, Hani sẽ đảm nhận vai bartender chính của quán bar mang tên Yoon Nana – cô nàng tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng nhưng ẩn giấu bên trong lại là một tấm lòng ấm áp và giàu tình cảm. Đặc biệt, Yoon Nana còn là một nhân vật có cá tính mạnh mẽ khi trực tiếp lên kế hoạch trả thù cho những vị khách bị phản bội hoặc thất tình vì cảm thấy đau xót thay cho họ.

Phim đang thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng vì là tác phẩm mới của biên kịch Lee Seul – người từng chắp bút tạo nên loạt phim đình đám như Love Playlist, Flower Ever After…

Chia sẻ cảm nghĩ về lần đầu tiên đóng phim, Hani cho biết: “Đây là một thử thách hoàn toàn mới, vì vậy tôi cảm thấy vừa hồi hộp lại vừa lo lắng. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức để quá trình quay phim có thể trở thành kỷ niệm đẹp đối với mình. Tôi sẽ nỗ lực quan sát, cảm nhận và học hỏi tất cả mọi thứ”.

Hani nhận được sự yêu mến của công chúng nhờ sức hút ấn tượng, ánh mắt cuốn hút trên sân khấu cũng như tính cách thân thiện, dễ gần trong chương trình giải trí. Vì vậy, người hâm mộ không khỏi kỳ vọng vào những nét lôi cuốn mà cô sẽ thể hiện qua web drama XX lần này.