Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn Năm 2019

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn Năm 2019

Năm 2019 thí sinh đã tốt nghiệp CĐ-ĐH có thể tiến hành đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Cơ hội phát triển khi theo học thêm một tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Kỹ thuật hình ảnh Y học được đánh giá là ngành học có sự phát triển mạnh trong tương lai, bởi đây là ngành học ứng dụng những công nghệ hiện đại, những kỹ thuật hình ảnh Y khoa vào chẩn đoán Y tế để cho ra những kết quả về hình ảnh chính xác. Góp phần lớp vào các kết quả chẩn đoán giúp bác sĩ sĩ có thể đưa ra được những liệu pháp điều trị tối ưu nhất với người bệnh

Với những vai trò quan trọng và cơ hội phát triển rộng mở nhưng thực tế cho thấy số lượng kỹ thuật viên hình ảnh y học lại đang rất hạn chế tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Đây chính là cơ hội nhưng cũng đầy thách thức với những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng Đại học, Cao đẳng muốn thừ sức với ngành Kỹ thuật hình ảnh, khi chọn lựa theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Một trong những địa chỉ đào tạo được sinh viên có nguyện vọng theo học ngành Y Dược chọn lựa hàng đầu là Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín với các ngành học như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Năm 2019, Thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Y tế có tay nghề và chuyên môn sâu trong lĩnh vực kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học, đồng thời đáp ứng nhu cầu của nhiều sinh viên đã tốt nghiệp CĐ-ĐH có nguyện vọng theo học thêm một văn bằng Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh nhiều lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn với những thông tin cụ thể.

 • Ngành xét tuyển: Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học
 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
 • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng, miễn thi
 • Điêu kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp có 1 bằng cấp Cao đẳng trở lên (nhóm ngành bất kỳ, bằng cấp do hệ thống giáo dục Việt Nam cấp)

Như vậy điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn Sài Gòn năm 2019 được coi là đơn giản. Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, hiện tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại là khung thời gian đào tạo phù hợp, đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang tiến hành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn với thời gian là 2 năm. Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn xây dựng mô hình đào tạo “kép” với sinh viên đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, người học sẽ được học kiến thức Y học cơ bản trên giảng đường chiếm khoảng (30% thời lượng) kết hợp thực hành chuyên môn nghề nghiệp tại các cơ sở khám chữa bệnh của thành phố Hồ Chí Minh chiếm tới (70% thời lượng).

Trong thời gian thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn của thành phố, sinh viên sẽ được giảng viên kỹ thuật viên có kinh nghiệm thực tế cầm tay chỉ việc, đảm bảo sinh viên được đào tạo và nắm rõ những kỹ năng thực tế ngay khi còn theo học tại nhà trường.

Với những đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, nhà trường xây dựng khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc các ngày thứ 7&CN giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Thí sinh đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn ngay từ bây giờ có thể đăng kí xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau đây.

 • Cách thứ nhất: Thí sinh có thể đăng kí online trực tiếp tại website của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh
 • Cách thứ 2: Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
 • Cách thứ 3: Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
 • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • Giấy Khai sinh bản sao kèm theo lý lịch công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn từ ngày 1-1-2019. Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981