Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Năm 2019

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học nhằm cung ứng số lượng kỹ thuật viên hình ảnh đang thiếu hụt.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học trình độ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học trình độ chuyên nghiệp

Nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học đang thiếu hụt

Xã hội phát triển, nhu cầu thăm khám bệnh ngày cũng càng tăng cao đòi hỏi về cả hình thức lẫn chất lượng đều phải chính xác tuyệt đối. Chính bởi vậy, các kỹ thuật viên hình ảnh Y học được coi là một trong những cánh tay đắc lực giúp các bác sĩ có thể đưa ra được những tiên hoán, chẩn đoán về bệnh chính xác nhờ vào những kết quả hình ảnh được tiến hành khi bệnh nhân tiến hành thăm khám.

Những kỹ thuật viên hình ảnh Y học là người có thể ứng dụng những công nghệ hiện đại hay chính là các thiết bị hình ảnh y khoa giúp đưa ra được những hình ảnh bên trong cơ thể một cách chính xác nhất. Tuy nhiên hiện nay trong hệ thống Y tế nước ta số lượng cán bộ Y tế được cấp phép và đủ trình độ để vận hành những thiết bị hình ảnh Y khoa còn rất hạn chế.

Đây chính là cơ hội cho những sinh viên Trung cấp ngành Sức khỏe có thể thử mình với một môi trường mới có cơ hội việc làm đầy triển vọng. Đặc biệt là trong thời kì chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế tối thiểu phải đạt trình độ Cao đẳng đang đến gần, thì đây lại càng là một hướng đi đầy tiềm năng dành cho sinh viên Trung cấp Y dược muốn học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Là trường đào tạo ngành Ydược uy tin chất lượng với gần 10 năm hình thành và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy đối với thí sinh có nguyện vọng được theo học ngành Y Dược.

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học chuẩn hóa trình độ Cao đẳng, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn với những thông tin cụ thể.

Theo đó, điều kiện đăng kí học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM yêu cầu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ tuyền, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp nha khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa… ngoài ra thí sinh phải đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe đồng thời không vi phạm pháp luật cũng như các tiền án, tiền sự.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện về đăng kí học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM thì thí sinh sẽ được tham gia kì thi tuyển đầu vào tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019. Các môn thi sẽ bao gồm: Môn toán, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Nếu vượt qua kì thi tuyển đầu vào thì thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn được Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tiến hành đào tạo với thời gian là 20 tháng. Trong thời gian này sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại nhà trường sẽ được đào tao toàn diện và tổng hợp về các máy móc, thiết bị hình ảnh Y khoa, có đủ kỹ năng vận hành sử dụng những thiết bị Y khoa thường dùng trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh ở Việt Nam.

Ngoài ra, người học còn được dạy về an toàn lao động, do ngành kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành đặc thù liên quan đến sử dụng các loại hoá chất phục vụ cho Siêu âm hay chất phóng xạ phục vụ cho chụp X Quang…

Ngoài ra với các khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính như các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần tức thứ 7&CN, đảm bảo sinh viên vừa có thể theo học nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp, vừa có thể thực hiện công việc hiện tại trong giờ hành chính tại cơ quan.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết nhà trường sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần và bắt đầu từ ngày 1-1-2019.

Ngay từ bây giờ thí sinh có nhu cầu theo học có thể hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cụ thể:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (bản sao có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh cần tiến hành gửi về địa chỉ nhà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng hai hình thức là qua đường bưu điện hoặc có thể nộp trực tiếp tại nhà trường theo địa chỉ số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo đường dẫn: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh năm 2019 có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981