Tuyển Sinh Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn Năm 2019

Tuyển Sinh Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn Năm 2019

Ngành Kỹ thuật hình ảnh đang dần khẳng định được tầm quan trọng của mình. Học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các thí sinh hiện nay

Kỹ thuật viên hình ảnh y học ra trường có nhiều cơ hội việc làm

Kỹ thuật viên hình ảnh y học ra trường có nhiều cơ hội việc làm

Kỹ thuật hình ảnh ngày càng ứng dụng nhiều trong các cơ sở y tế

Trên thực tế, hầu hết các đơn vị khám, chữa bệnh trên cả nước cả công lập và ngoài công lập đều đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại nhằm phát triển và ứng dụng ưu điểm, nhanh, chính xác và hiện đại để có thể đẩy nhanh tốc độ khám chữa bệnh cũng như hiệu quả đối với quá trình điều trị cho bệnh nhân của mình. Đó cũng chính là lý do Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang trở thành một trong những ngành thực sự hấp dẫn các bạn trẻ trên cả nước.

Đầu ra của ngành nghề này cũng đảm bảo và ổn định tương đương với các ngành hót như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh hay Xét nghiệm hiện nay. Bởi thế các chuyên gia y tế luôn đánh giá chẩn đoán hình ảnh là phương pháp “Tiếp cận bệnh nhanh chóng, chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh kịp thời” nhất hiện nay. Bởi thế, theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh sẽ là một trong những bước phát triển mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được.

Sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học sẽ làm những công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học, Trung cấp, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học, công việc chuyên môn mà một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp có thể làm đó là:

 • Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh sẽ người tiếp nhận giấy yêu cầu chụp của bác sĩ khi bệnh nhân đến phòng chẩn đoán hình ảnh. Ở đây, bạn sẽ là người thực hiện việc chụp X quang, chụp cắt lớp, xạ trị, ghi hình phóng xạ, cộng hưởng từ..Tất cả những chuyên môn liên quan đến chẩn đoán hình ảnh Y học đều là nhiệm vụ của một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh cần biết.
 • Điều chỉnh thông số kỹ thuật chất lượng cao, điều khiển máy, chụp, rửa phim để cung cấp tư liệu để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác bệnh của bệnh nhân.
 • Bạn sẽ là người hoàn tất và điền đầy đủ thông số kỹ thuật từ máy sau khi chụp vào giấy chuẩn đoán. Đó là những thông tin bao gồm ngày – tháng – năm sinh của bệnh nhân, kỹ thuật thực hiện là gì, vị trí chụp và mô phỏng lại thực trạng bằng các con số cụ thể.
 • Lưu trữ và chuyển kết quả tới khoa lâm sàng của bệnh viện và tiến hành các khâu tiếp theo.
 • Giải quyết tất cả các vấn đề hoặc sự cố khi chiếu chụp cho bệnh nhân cần phải thông báo ngay lập tức cho trưởng khoa và xử lý ngay lập tức.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ, cũng như để đáp ứng cho nhu cầu nhân sự trong nhưng năm tới, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 với chất lượng và đầu ra đảm bảo nhất. Dưới đây là thông tin tuyển sinh chi tiết:

– Ngành đào tạo: Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học

– Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc và không phân biệt vùng miền.

– Điều kiện Xét tuyển:

 • Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT 2019 trở về trước) hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019)
 • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên trong năm học lớp 12
 • Không mắc các tiền án tiền sư

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học

Thí sinh tham gia học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2019 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Thời gian này thí sinh sẽ được học những kiến thức chung và những môn chuyên ngành để đảm bảo sau khi ra trường thí sinh sẽ có đầy đủ những kỹ năng cũng như trình độ chuyên môn để có thể làm việc tốt nhất. Bằng thí sinh được nhận là bằng Cao đẳng chính quy, có thể ứng tuyển tại các cơ sở y tế bệnh viện khi có thông tin tuyển dụng.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học uy tín

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2019

Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học cần làm cho mình một bộ hồ sơ tuyển sinh với những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược theo mẫu
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019) hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 đổ về trước.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh thí sinh xin gửi về: Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link Website Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính.

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn