Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ tuyển sinh và gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Ngành Điều dưỡng có sức hút mạnh mẽ trong những năm gần đây

Ngành Điều dưỡng có sức hút mạnh mẽ trong những năm gần đây

Sức hút từ ngành Điều dưỡng và chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sức hấp dẫn ngành Điều dưỡng khó ai có thể cưỡng lại khi chúng mang đến những cơ hội việc làm, khả năng phát triển nghề nghiệp cho những thí sinh sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Những điều kiện thuận lợi của ngành cũng như cầu của xã hội đòi hỏi lượng lớn Điều dưỡng Cao đẳng, Đại học với trình độ chuyên môn cao đã giúp những ai theo đuổi ngành Điều dưỡng có công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Đặc biệt trong bối cảnh đất nước đang thiếu lượng lớn nguồn lực lao động Điều dưỡng viên thì đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là hình thức đào tạo tối ưu khi chỉ trong thời gian ngắn có thể cho ra đời lực lượng lao động chất lượng cao, bù đắp khoảng trống thiếu hụt trong hệ thống ngành Y tế hiện nay.

Trước những tín hiệu đáng mừng đó, không ít bạn đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Và để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đông đảo bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên toàn quốc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã gặt đươc nhiều thành quả trong công tác giáo dục và đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược. Thành công lớn nhất phải kể đến nhà trường đã giúp 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược tốt nghiệp ra trường có công ăn việc làm ổn định.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 tới những thí sinh có nhu cầu học với điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản. Theo như thông tin được đăng tải trên website tuyển sinh của nhà trường, thí sinh sẽ trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 nếu đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo Giáo dục của Việt Nam.
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại là khung thời gian đào tạo phù hợp, đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Để giúp thí sinh vừa có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn những vẫn có thể đi làm, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có mở lớp học vào ngoài giờ hành chính. Theo đó thí sinh có 2 khung thời gian để lựa chọn đó là học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật

Những thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng. Sinh viên sau khi hoàn thành tốt khóa học, tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

 

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bao gồm những gì?

Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học làm một hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • Giấy Khai sinh bản sao kèm theo lý lịch công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên ưu tú đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước, chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển nghề nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 các ngành Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm và kỹ thuật hình ảnh y học, thí sinh có nhu cầu học tập ngay bây giờ có thể nộp hồ sơ về nhà trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ nhận hồ sơ và đào tạo: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link Website Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981