Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Sài Gòn 2019

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Sài Gòn 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền cho ngành Y tế, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn 2019.

Nhu cầu chữa bệnh bằng Đông y ngày càng tăng cao

Nhu cầu chữa bệnh bằng thuốc Nam ngày càng tăng cao

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng đông

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại thì Y học Đông y cũng đang có sự chuyển mình, phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, nền Đông Y này đã biết cách ứng dụng những công nghệ hiện đại như kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh…vào việc chẩn đoán, tìm ra căn bệnh sau đó sử dụng những phương pháp vọng chẩn,  để điều trị bệnh. Nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ngày càng tăng cao. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học chuyển đổi ngành nghề này với mong muốn sau khi ra trường có thể tìm được việc làm nhanh chóng, công việc phù hợp với chuyên môn ngành học và được đáp trả bằng mức lương xứng đáng.

Thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn hệ văn bằng 2 năm 2019

Thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn hệ văn bằng 2 năm 2019
Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền 2019 hệ văn bằng 2

Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ YHCT năm 2019 với thời gian học linh động, phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu tham gia học tập.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Năm 2019, được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo những Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ YHCT với điều kiện là thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự.

Do đó những thí sinh dù tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp kế toán hay Cao đẳng Kinh tế hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ văn bằng 2 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Tuyển sinh đào tạo Y học cổ truyền 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp YHCT Sài Gòn 2019

Quy định thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ YHCT

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền với lượng thời gian phù hợp để sinh viên có thể ra trường sớm, tiếp cận với công việc nhanh nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo những kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề của sinh viên sau khi ra trường.

Theo đó thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 12 tháng dành cho tất các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trung cấp Y, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Y sĩ YHCT, học viên có thể tiếp tục học liên thông Bác sĩ YHCT khi đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông ngành Bác sĩ Y học cổ truyền của Bộ.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền này, thí sinh có thể lựa chọn giờ học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc lựa chọn vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật sao cho phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bản thân.

Những giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền văn bằng 2

Để có thể chính thức trở thành sinh viên YHCT của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, ngoài việc đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh thì thí sinh cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Việt Nam. Một bộ hồ sơ đầy đủ phải bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp YHCT Sài Gòn

Cách thức gửi hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức gửi hồ sơ tuyển sinh sau đây:

  • Cách 1: Gửi trực tiếp văn phòng tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn để nộp hồ sơ xét tuyển
  • Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ tuyển sinh đến địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ tuyến sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981 để được các tư vấn viên giải đáp chi tiết nhất.

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn