Thông Báo Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019

Thông Báo Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019

Do nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược đang gia tăng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay rất lớn

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay rất lớn

Sức hút lớn từ ngành Dược và chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cũng giống với các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược, xét nghiệm, kỹ thuật hình ảnh,… Ngành Dược cũng đóng vai trò quan trọng, góp phần lớn vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam.

Hiện nay, ngành Dược đã được chính phủ coi là ngành kinh tế mũi nhọn trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chính bởi vậy nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay là rất lớn.

Các chuyên gia nhận định, hiện tại không chỉ các doanh nghiệp Dược phẩm có vốn đầu tư nhà nước mà cả nhưng công ty dược phẩm có vốn đầu tư tư nhân, vốn đầu tư nước ngoài cũng đang trên đường tìm kiếm tuyển dụng nhân viên có trình độ để thực hiện những nghiên cứu, phát triển sản xuất những loại thuốc mới tại Việt Nam. Những yếu tố trên đã mở ra cơ hội việc làm cao hơn bao giờ hết đối với sinh viên Cao đẳng Dược.

Trong khi ngành Dược được đánh giá là tiềm năng bởi đây là ngành phù hợp với xu thế phát triển của xã hội cũng như nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, bởi vậy nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay tại nước ta là rất lớn.

Trong khi đó cơ hội việc làm ở các ngành nghề khác đang dần bó hẹp và có sự đào thải lớn, dẫn tới tình trạng cử nhân đỗ tốt nghiệp CĐ, ĐH các chuyên ngành khác có tỉ lệ thất nghiệp khá cao. Vì thể, nhiều cử nhân ĐH-CĐ đã chọn lựa cho mình hướng đi mới với tấm bằng Cao đẳng Dược bằng hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019.

Nhận thấy nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang ngày một tăng cao Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đã thông báo tiến hành chiêu sinh nhiều lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 với mọi đối tượng trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với gần 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp TPHCM, được Bộ Y tế cho phép tuyển sinh và đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng cho TPHCM và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ chuẩn hóa trình độ Cao đẳng với tay nghề chuyên sâu, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi toàn quốc, theo hình thức xét tuyển học bạ miễn thi. Chương trình đào tạo này dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ. Thông tin cụ thể được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Điều kiện cần thiết yêu cầu thí sinh phải đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên một ngành học khác ngành Dược thuộc hệ thống đào tạo Giáo dục của Việt Nam.
  • Điều kiện đủ yêu cầu thí sinh phải có đủ điều kiện sức khoẻ để hoàn thiện khoá học, đồng thời thí sinh cũng phải có hồ sơ lý lịch trong sạch không vướng tiền án tiền sự, bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu trên là thí sinh hoàn toàn có thể tham gia chương trình học Cao đẳng Dược năm 2019 hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Được đào tạo trong môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường, với chương trình đào đào tạo thực tiễn, trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn ngành Dược.

Đồng thời sinh viên được đào tạo ngoài giờ hành chính vào các khung giờ học buổi tối hoặc thứ 7&CN với thời gian đào tạo 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn yêu cầu thí sinh cần hoàn thiện một hồ sơ xét tuyển năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019 (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • Giấy Khai sinh bản sao kèm theo lý lịch được công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

*Lưu ý:Những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ đang trong quá trình chờ cấp bằng ĐH-CĐ có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường có thể nộp “giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm 2019”

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07. 6981. 6981 – 09. 6881. 6981