Thông Báo Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn Hệ Chính Quy Năm 2019

Thông Báo Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn Hệ Chính Quy Năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2019 phạm vi toàn quốc áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Nhờ công việc ổn định và mức thu nhập cao ngành Dược luôn được lựa chọn hàng đầu

Nhờ công việc ổn định và mức thu nhập cao ngành Dược luôn được lựa chọn hàng đầu

Ngành Dược được coi là ngành gắn liên với xu hướng phát triển của xã hội, bởi vậy đây là ngành học chưa bao giờ hết hót với những cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập cao và ổn định. Chính nhờ những ưu điểm này, Trường Cao đẳng Dược TP HCM luôn là lựa chọn đầu tiên đối với thí sinh có nhu cầu theo đuổi ngành Dược.

Là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long với gần 10 năm hình thành, phát triển. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2019, được Bộ Y tế cho phép tuyển sinh và đào tạo chuẩn hóa Dược sĩ trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy với những điều kiện xét tuyển hết sức cụ thể.

Thông tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2019 với những thông tin xét tuyển cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
 • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng, miễn thi
 • Đối tượng tham gia xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông(THPT), Bổ túc văn hóa (BTVH) trong năm 2019 hoặc thí sinh đã tốt nghiệp THPT-BTVH từ năm 2018 trở về trước. Ngoài ra thí sinh còn phải đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 và có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tại Trường.

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển có thể tham gia đăng kí xét tuyển và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đào tạo hiện đại với các phòng học lý thuyết, phòng thực hành hoá nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với Nhà thuốc thực hành đạt chuẩn GPP để sinh viên học lý thuyết đi đôi với học thực hành thực tiễn với thời gian đào tạo là 3 năm theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Đối với ngành Dược mang tính đặc thù cao, sinh viên tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo với chương trình gồm 70% thực hành và 30% lí thuyết, đặc biệt với các trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo các điều kiện tốt nhất về học tập cho sinh viên theo học, cụ thể nhất đó là chế độ miễn giảm học phí và học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt tại nhà trường, cụ thể:

 • Miễn 100% học phí cho sinh viên con thương binh, liệt sỹ (Học kỳ 1 năm 2019).
 • Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT các môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) hoặc có điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia được miễn 100% học phí (Học kỳ 1 năm 2019).
 • Các học kỳ tiếp theo Sinh viên được xét cấp học bổng, miễn giảm học phí nếu có thành tích học tập giỏi theo quy định của Nhà trường và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trình độ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trình độ chuyên nghiệp

Đặc biệt hơn khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đồng thời được nhà trường giới thiệu làm đúng chuyên môn chuyên ngành học đã được đào tạo tại nhà trường. Giúp người học ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, nếu không có việc làm sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn học phí.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thí sinh muốn đăng kí học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT-BTVH đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước hoặc “giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời” đối với thí sinh tốt nghiệp THPT- BTVH năm 2019.
 • Học bạ trung học phổ thông( bản sao công chứng)
 • Giấy khai sinh( bản sao công chứng)
 • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2019

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2019

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm 2 đợt trong năm 2019

 • Đợt 1: Từ ngày 01/01/2019 đến 15/07/2019 dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT – BTVH năm 2018 trở về trước.
 • Đợt 2: Từ ngày 16/07/2019 trở đi dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.