Lộ Trình Đào Tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn Như Thế Nào?

Lộ Trình Đào Tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn Như Thế Nào?

Để sinh viên sau khi ra trường có đầy đủ kỹ năng hành nghề thì lộ trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào được rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần điều kiện gì?

Để giải quyết vấn đề nhân lực ngành Y Dược nói chung ngoài việc mở rộng các hệ đào tạo chính quy, Văn bằng 2, liên thông Cao đẳng Dược thì việc nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ ngành Dược là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Để đảm bảo chất lượng đầu ra là những Dược sĩ Cao đẳng có trình độ chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp tốt thì yêu cầu sinh viên đầu vào cũng phải đạt một số yêu cầu nhất định.

Theo đó, vừa để tạo điều kiện cho thí sinh mở mang kiến thức, tìm kiếm cơ hội việc làm vừa lựa chọn được những người thích hợp, có khả năng theo học nên Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh: Tất cả các bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở bất kì ngành nghề nào đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Căn cứ vào quy định đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 các ngành Dược, Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học với những điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở mọi nhóm ngành.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không mắc các tiền án tiền sự

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường thành thạo kỹ năng

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường thành thạo kỹ năng

Lộ trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Những thí sinh đủ điều kiện học tập và tham gia học tập tại trường sẽ được đăng kí học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hoặc cuối tuần tùy vào nguyện vọng và mong muốn của mỗi người. Cụ thể với lớp học buổi tối, sịnh viên sẽ học từ tối T2 đến T6 ( 18h – 20h).

Với lớp học cuối tuần sinh viên sẽ học cả ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần. Dù lựa chọn thời gian học thế nào thì chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong khoảng 20 tháng.

Trong kì học thứ I và thứ II các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói chung sẽ được học các môn cơ sở ngành như về Dược học cơ sở, Y học cơ sở…trong năm đầu này sinh viên sẽ được thực hành và làm thí nghiệm thường xuyên.

Sang đến Kỳ III và Kỳ IV, sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành như Dược lâm sàng, sản xuất và phát triển thuốc, Quản lý, kinh doanh cung ứng trong lĩnh vực dược… và được đi thực tế ở Bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp, công ty kinh doanh Dược phẩm.

Như vậy ngay từ học kì đầu tiên cho đến khi kết thúc học kì cuối cùng, sinh viên luôn được đào tạo y lý kết hợp y thuật nghĩa là được học lý thuyết kết hợp thực hành và thực hiện làm việc thực tế. Quá trình học các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn chỉ bảo tận tình.

Sau khi kết thúc lộ trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bên cạnh việc nắm vững kiến thức chuyên ngành và kĩ năng cơ bản để đáp ứng yêu cầu công việc thì các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy giống như các bạn học Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc theo Luật giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Vậy những thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn về chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ tuyển sinh tại: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, số 215 Nơ Trang Long Phường 12, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.