Học Liên Thông Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Sài Gòn Năm 2019

Học Liên Thông Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Sài Gòn Năm 2019 Ở Đâu?

Theo học tại một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 uy tín là bước đà giúp bạn trở thành Kỹ thuật viên hình ảnh Y học giỏi

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao

Một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn chất lượng và có thương hiệu sẽ là hành trang tốt nhất giúp sinh viên theo học có được những kiến thức nền tảng vững chắc trên con đường trở thành một kỹ thuật viên hình ảnh Y học có trình độ chuyên môn cao nhất.

Bởi vậy việc chọn học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn ở đâu tốt? Luôn là câu hỏi trăn trở của hàng vạn thí sinh có nhu cầu học Liên thông để cải thiện trình độ cũng như giá trị bằng cấp hiện nay, khi yêu câu về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế đang ngày một đến gần.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tốt nhất

Để tìm một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 có uy tín và thương hiệu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long không thể không kể đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường đào tạo nguồn cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp thành phố Hồ Chí Minh,

Với mong muốn đào tạo sinh viên chuyên ngành Y Dược có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài việc đổi mới phương pháp giảng dạy gồm 30% Lý thuyết và 70% Thực hành, để phù hợp với sự thay đổi của xã hội nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức chuẩn Bộ Y tế nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị y tế hiện đại được sử dụng phổ biến tại các cơ sở Y tế trên cả nước, đồng thời áp dụng mô hình bệnh Viện – Trường học với phương chấm chú trọng vào thực hành nhằm mục tiêu đào tạo kỹ năng làm việc, giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tìm được việc và làm được việc

Đặc biệt trong năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu triển khai tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, đây là cơ hội cho thí sinh có mong muốn theo học Liên thông tại một cơ cở đào tạo uy tín. Thí sinh có thể tham khảo về một số thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019.

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Điều kiện đăng kí tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đồng thời có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 là 20 tháng. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau khi làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cụ thể:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (bản sao có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.