Những Điểm Mới Khi Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019

Những Điểm Mới Khi Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có những thay đổi nhất định, thí sinh cần liên tục cập nhật thông tin về hệ đào tạo này trước khi tham gia đăng kí học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là hình thức đào tạo quen thuộc áp dụng với những thí sinh đã có bằng trung cấp khối ngành Y Dược muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng.

Việc nâng cao giá trị bằng cấp được đánh giá là điều tất yếu khi xã hội dần phát triển và đặc biệt là trước yêu cầu về chuẩn hóa trình độ chuyên môn của cán bộ tại các cơ sở Y tế, theo đó cán bộ tại các cơ sở Y tế cần chuẩn hóa trình độ Cao đẳng, một khi không đáp ứng được điều kiện trên ắt hẳn sẽ bị đào thải.

Trong năm 2019, quy trình thực hiện Liên thông từ trình độ trung cấp ngành Y Dược nên Cao đẳng Điều dưỡng cũng có một số điểm mới.

Việc nắm rõ những thông tin về hình thức tuyển sinh cũng như điều kiện tuyển sinh sẽ giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Thí sinh cũng cần nhớ việc thực hiện không tuân thủ quy trình có thể dẫn tới những điều đáng tiếc trong qua trình tuyển sinh. Cụ thể

Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Những thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đảm bảo các điều kiện trong đăng kí tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt khi theo học hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để trở thành Điều dưỡng viên, điều kiện cơ bản nhất là cần có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt, bên cạnh các tố chất khác như đạo đức, nhân phẩm, sự chăm chỉ, cần cù…theo đó sau khi đáp ứng được những điều kiện cơ bản, thí sinh cần phải tham gia kì thi đầu vào của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm 3 môn: Môn toán, môn cơ sở ngành môn chuyên ngành. Sau đó thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thực hiện theo đúng chương trình đào tạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn triển khai xây dựng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong 20 tháng, được chia thành 4 học kì, mỗi học kì là 5 tháng.

Với mức học phí hết sức ưu đãi chỉ 8.150.000 đồng/ 1 Kỳ học đây là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh và so với các trường Y Dược khác thì đây không phải là mức học phí cao.

Mặt khác, Nhà trường còn mở rộng khung giờ học ngoài giờ chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật. Thí sinh có thể căn cứ vào thời gian biểu của mình để có thể đăng ký cho mình khung thời gian học tập hợp lý nhất.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Mọi thí sinh có ý định đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019, bao gồm

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 thí sinh có thể tiến hành gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh lưu ý, nhà trường tiếp nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 1-1-2019

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn