Hoàn Thiện Hồ Sơ Xét Tuyển Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Sài Gòn Năm 2019

Hoàn Thiện Hồ Sơ Xét Tuyển Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Sài Gòn Năm 2019

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 giúp thí sinh có cơ hội được học tập cũng như mở rộng việc làm trong tương lai.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền kết hợp xu hướng Y học hiện đại

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền kết hợp xu hướng Y học hiện đại

Học ngành Y học cổ truyền có thể phát triển như thế nào?

Do tính chất đặc thù liên quan trực tiếp đến tình mạng của người bệnh nên những Y sĩ Y học cổ truyền đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế cũng như toàn xã hội.

Do vậy mỗi Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn đều cần được đào tạo tại một địa chỉ uy tín đồng thời không ngừng tích lũy, kinh nghiệm để có thể hành nghề sau khi ra trường.

Với những tiến bộ của nền Y học hiện đại được ứng dụng trong ngành Y học cổ truyền. Cộng thêm các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… đều được coi là hạn chế tác dụng phụ tối đa giúp người bệnh điều trị đảm bảo, an toàn hơn .

Do đó trở thành Ysĩ Y học cổ truyền hứa hẹn mở ra một tương lai với công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn sau

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Mỗi ngành sẽ có những đặc thù riêng không chỉ trong học tập mà ngay tại quy trình tuyển sinh. Với hệ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cũng phải luôn cập nhật thông tin mới nhất để nắm bắt, từ đó chủ động trong công tác hoàn thiện thủ tục xét tuyển của mình.

Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang tiến hành đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền với 2 hệ đào tạo là Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn và Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn.

Với những thí sinh có mong muốn xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền cần nhớ rằng bản thân phải nắm rõ Thông tin tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 đồng thời đáp ứng điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn hoặc Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền trước khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền.

Hiện hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng. Với hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc BTVH. Với hệ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu cơ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Nộp hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền, thí sinh có thể lựa chọn gửi hồ sơ theo đúng quy định tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Với cách này thí sinh sẽ được các thầy có tư vấn chọn ngành cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai và có cơ hội tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường.
  • Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn theo đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Ý sĩ Y học cổ truyền tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng Sông Cửu Long nhưng rất ít trường đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên có đủ điều kiện để học tập.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là lựa chọn thông minh khi đây là ngôi trường được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, phòng học, phòng thí nghiệm, với mô hình đào tạo kép “Bệnh Viện – Trường Học” giúp học viên theo học không chỉ được học tập trong môi trường trong lành mà còn có cơ hội thực hành thực tế.

Thí sinh lưu ý, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 bắt đầu từ ngày 1-1-2019

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn