Hồ Sơ Xét Tuyển VB2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019

Hồ Sơ Xét Tuyển VB2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019

Để tránh những sai xót khi đăng kí học thí sinh cần chủ động cập nhật cách hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nhà nước, Điều dưỡng luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm theo học. Nhất là trong bối cảnh nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cung cấp cho các cơ sở Y tế và phòng khám đang thiếu hụt, thì ngành điều dưỡng lại là tâm điểm chú ý của nhiều thí sinh, đặc biệt là những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ muốn tìm cơ hội việc làm ổn định.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ, tuy nhiên thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại nhà trường cần chủ động bám sát những thông tin về hồ sơ xét tuyển cũng như những thông tin tuyển sinh trong năm 2019.

Để tìm hiểu rõ những thông tin của hồ sơ xét tuyển, trước tiên thí sinh cần phải hiểu rõ về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đăng Điều dưỡng trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện đơn giản dựa trên quy chế của Bộ LĐTB&XH như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, rõ ràng và không vi phạm pháp luật theo quy định như không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nếu quyết định nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Yếu cầu về bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn  khá đơn giản.

Theo quy định, những thí sinh có mong muốn học tập chuyên ngành Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển là căn cứ để Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể xem xét, đối chiếu bạn có đáp ứng được tất cả các điều kiện trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đưa ra hay không. Do đó thí sinh cần chuẩn bị chu đáo và kiểm tra thật kỹ trước khi gửi về Nhà trường.

Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cũng như đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn  theo quy định sẽ giúp bạn có cơ hội nắm chắc tấm vé trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng của trường Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thí sinh có thể gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh lưu ý, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 1-1-2019.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh cua Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981