Đào Tạo Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Kết Hợp Với Y Học Hiện Đại

Nhằm đáp nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo hướng toàn diện nhất, đạt hiệu quả cao nhất Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chủ trường đào tạo Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại 2019.

Đào tạo Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại

Đào tạo Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại

Sự kết hợp hoàn hảo trong điều trị bệnh giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại

Hiện nay đang tồn tại 2 phương pháp chữa bệnh đó là y học cổ truyền và y học hiện đại. Y học cổ truyền chữa bệnh bằng thảo dược theo kinh nghiệm truyền lại từ thời cổ. Y học hiện đại chữa bệnh bằng các hóa chất và phương tiện do con người tạo ra trên cơ sở những kiến thức khoa học tiên tiến.

Trước đây, cố Bộ trưởng Bộ Y Tế – Giáo sư, Bác sỹ Nguyễn Văn Hưởng đã đề ra phương hướng xây dựng nền y học Việt Nam trên cơ sở kết hợp Đông y và Tây y. Quan điểm của Bộ Y tế là hoàn toàn đúng đắn vì, xét hai trường phái y học trên có thể thấy mỗi trường phái có những ưu và nhược điểm khác nhau, nếu ta loại bỏ những nhược điểm của 2 trường phái để tận dụng những ưu điểm thì chúng ta sẽ có một trường phái y học hoàn thiện, sẽ đem đến hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Đông Y chất lượng uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Đông Y chất lượng uy tín

Tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại

Hiện nay ngành Y dược cổ truyền đã và đang đóng một vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ bằng liệu pháp chữa bệnh dùng thuốc hoặc không dùng thuốc ở hầu hết các quốc gia Châu Á. Chính vì sự tiện lợi, tính an toàn và hiệu quả của Đông Y nên vai trò và giá trị sử dụng của Y dược cổ truyền ngày càng được nhiều Quốc gia thừa nhận và áp dụng trong phòng, chữa bệnh và phục hồi chức năng.

Chính vì Y học cổ truyền đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế nên theo nhận định của các chuyên gia Y tế Việt Nam: Cần tăng cường đào tạo nhân lực hành nghề  y dược học cổ truyền để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ, phục hồi chức năng theo phương pháp Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại.

Năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền với mục tiêu đào tạo cung cấp đủ kỹ năng, kiến thức Y học cổ truyền và Y học hiện đại để hỗ trợ trong công tác chẩn đoán, điều trị bệnh theo phương pháp YHCT. Việc lồng ghép đào tạo y dược cổ truyền và y dược hiện đại trong chiến lược phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe của ngành Y tế Việt Nam đang được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện từ nhiều năm nay và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành YHCT.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo ngành Y sĩ y học cổ truyền và với thời gian đào tạo 1 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp khác trở lên và 2 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT cấp 3. Sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức, Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại trong khám điều trị bệnh để chăm sóc sức khỏe Nhân dân theo đúng quy định Bộ Y tế.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Thí sinh học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần hoàn thiện những giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS/THPT/BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hoàn thiện bộ hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Trung cấp Y Học cổ truyền Sài Gòn ngay tại đường link: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *