Hình Thức Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo cụ thể hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngoài giờ hành chính trong năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hiện nay chuyển đổi ngành nghề là điều hết sức phổ biến đối với những sinh viên ra trường mang theo tấm bằng Đại học – Cao đẳng nhưng chưa thể có được cơ hội việc làm. Đặc biệt hiện nay, trong vô vàn các ngành nghề thì ngành Dược được xem là hướng đi phù hợp.

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sự phát triển của ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng là bộ mặt đại diện của mỗi quốc gia nên ngành Dược luôn được Nhà nước quan tâm và tạo điều kiện phát triển. Bởi vậy nếu có ý định để theo học một ngành học có nhiều tiềm năng trong tương lai thì chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn đúng đắn

Mọi thí sinh có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tham khảo về hình thức tuyển sinh của chương trình đào tạo này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện tại.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình áp dụng với những đối tượng đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác với ngành Dược và từ trình độ Cao đẳng trở lên. Đây là cơ hội để những đối tượng này chuyển đổi ngành nghề bản thân mong muốn cũng như có được tấm bằng ngành Dược để phục vụ cho công việc hiện tại cũng như sắp tới.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày thứ 7&CN theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Điểu đó có nghĩa, thí sinh không phải trải qua bất kỳ kỳ thi áp lực nào như những năm trước đó mà vẫn có cơ hội để theo học hệ đào tạo này nếu bạn đáp ứng được điều kiện tuyển sinh.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính sau đây là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cụ thể:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…. không thuốc ngành Dược
  • Đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Hồ sơ đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính cần chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thiện xong hồ sơ đăng kí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981