Hani (EXID): Cô nàng có khả năng tạo nên “siêu bão giật cấp 17” của làng giải trí Hàn

Nổi tiếng bằng một fancam nhưng cái cách mà Hani (EXID) duy trì độ hot trong suốt những năm qua trong làng giải trí Hàn thật sự khiến người ta phải cảm thấy bất ngờ.

Nổi tiếng từ một fancam sexy mà idol nào cũng có cả đống

Bất kỳ thần tượng Kpop nào cũng có cả đống fancam nhưng chỉ có mình Hani làm được cái điều khó tin là đổi đời từ chúng. Fancam ghi lại phần trình diễn gợi cảm “Up & down” của Hani, ngay lập tức có hàng triệu người hâm mộ đã chia sẻ video này. Và đương nhiên không chỉ vụt sáng sau một đêm, Hani còn giúp cho EXID trở nên nổi tiếng khắp châu Á. Đáng chú ý hơn đoạn fancam của Hani từng là fancam Kpop được xem nhiều nhất lịch sử trong suốt một thời gian dài

Hani để mặt mộc thôi cũng đủ làm fan trở nên náo loạn

Mới đây, Hani đã khiến mạng xã hội Hàn dậy sóng trước hai hình ảnh mặt mộc đẹp khó tin. “Nữ thần fancam” để mặt mộc 100% khoe triệt để làn da mịn màng.

Ngay lập tức hình ảnh được bão like, giúp củng cố vững chắc vị trí của “nữ thần fancam” trong nhóm những “tường thành sắc đẹp” của Kpop.

Diện váy sexy, Hani khiến triệu fan “xin chết”

Ngoài nhan sắc đẳng cấp, Hani còn có một “tài sản” quý giá khiến vạn người mê mệt, đó chính là thân hình gợi cảm. Điều này khiến cả triệu người không thể “rời mắt khỏi màn hình” khi theo dõi fancam làm nên lịch sử của thành viên EXID. Mặc dù rất ít khi Hani khoe vòng 1 nhưng mỗi lần khoe là một lần khiến công chúng náo loạn, và điều đó lại lập lại trong sự kiện tại quận Yongsan ngày 5/3.

Hani là “hói ca” ga lăng nhất làng giải trí Kpop

Hani nổi tiếng là một sao nữ có cách ứng xử ga lăng không kém cạnh phái mày râu trước các đồng nghiệp nữ. Khoảnh khắc “hói ca” cư xử lịch thiệp với các mỹ nhân khác thường xuyên gây bão cộng đồng mạng, nhận được “cơn mưa lời khen”.

Hani chăm sóc tận tình Seolhyun sau khi thành viên AOA bị trượt ngã. Tzuyu (TWICE) cũng thể hiện sự quan tâm tới đàn chị nhưng Hani nhiệt tình hơn hẳn nên được tán dương nhiệt liệt

Nhận thấy Sana, Mina lúng túng vì váy ngắn, Hani đã đưa gối của mình cho hai thành viên nhóm TWICE che chắn, hành động này minh chứng cô là một người chị vô cùng tâm lý.