Nhiều Thí Sinh Lựa Chọn Cao Đẳng Y Dược Thay Vì Các Trường ĐH Y Dược

Có nhất thiết phải chọn cánh cửa đại học Y Dược để bắt đầu tương lai trong khi lựa chọn Cao đẳng Y Dược là một giải pháp dễ thở hơn mà cơ hội việc làm lớn?

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược năm 2019 tại Sài Gòn

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược năm 2019 tại Sài Gòn

Mỗi mùa tuyển sinh đến, câu hỏi thi trường nào, học ngành gì lại được bàn tán sôi nổi trên khắp các mạng xã hội, diễn đàn giáo dục. Các phụ huynh luôn muốn con em mình học tại các trường đại học uy tín với mong muốn con mình sau này ra trường có công việc ồn định. Tuy nhiên đâu phải ai cũng có học lực giỏi để thi vào những trường đó. Để theo đuổi đúng ước mơ bằng cách thi vào các trường Đại học với những thí sinh có học lực trung bình có vẻ rất khó khăn, nhất là các ngành Y Dược.

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm lớn hơn

Có thể nói ngành Y Dược luôn là một trong những ngành thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển nhất.  Để trở thành sinh viên của 1 trường Đại học Y Dược top đầu thì học lực của bạn phải ở mức xuất sắc. Với những bạn học lực trung bình, có thể chọn một con đường dễ thở hơn đó là lựa chọn các trường Cao đẳng. Hiện nay có rất nhiều các trường Cao đẳng Y Dược uy tín để các bạn lựa chọn làm hành trang theo đuổi giấc mơ của mình. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong số đó. Sinh viên học tại trường có thể thực hành thực tế, không chỉ giỏi lý thuyết mà còn nâng cao khả năng tay nghề. Ngoài ra sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Bắt đầu từ năm 2017, thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB & XH, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh thí sinh học Cao đẳng Dươc, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học… với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.

Học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, dưới sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giáo viên giỏi, có thâm niên trong nghề, đã từng giảng dạy tại các trường đại học uy tín như Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Dược Cần Thơ… sinh viên ra trường có thể tự tin tìm kiếm một công việc ổn định mới mức thu nhập mơ ước hoặc đăng ký học liên thông lên bậc cao hơn như  Đại học Dược, Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu nâng cao bằng cấp cũng như chuyên môn ngành nghề

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2019

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2019

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 cần giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ mà nhà trường đưa ra,. Để tránh tình trạng thiếu sót giấy tờ dẫn đến quá trình nhập học chậm, nhà trường nhắc lại những giấy tờ trong bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2019 theo mẫu
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2018 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ nêu trên, thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của nhà trường tại: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981