Điều Kiện Xét Tuyển VB2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019 Có Gì Mới?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 có thay đổi như thế nào luôn là câu hỏi thí sinh có nhu cầu theo học ngành này quan tâm nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ Cao đẳng Dược học buổi tối

Vấn đề về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói chung cũng như các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn nhận được rất nhiều mối quan tâm từ các thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng ĐH-CĐ và có mong muốn theo học. Thông thường mỗi năm thì các Trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, hay mỗi chương trình đào tạo sẽ có những quy định về tuyển sinh khác nhau. Bởi thế thí sinh phải chủ động nắm rõ được những thông tin về tuyển sinh để có thể nắm bắt được những cơ hội theo học cao nhất.

Để giải đáp cho thí sinh rõ nhất về câu hỏi “Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có gì mới?” ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ đưa ra những thông tin mới nhất về hình thức tuyển sinh của hệ đào tạo này tại nhà Trường trong năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 có gì mới?

Trong năm 2019, đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, điều kiện được áp dụng cho chương trình học này chính là người học phải có ít nhất 1 văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên đối với các ngành trong hệ thống đào tạo Quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức xét tuyển, được đánh giá là đơn giản, giúp thí sinh có nhu cầu theo học dễ dàng đăng kí khi thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển là có thể theo học mà không cần mất thời gian để thi tuyển đầu vào.

Có thể thấy, chương trình đào tạo Văn bằng 2 đối với nhiều người có thể không còn nhiều người xa lạ, đây được đánh giá là hình thức học có nhiều ưu điểm nổi trội. Với chương trình đào tạo này, bạn sẽ được rút ngắn 1 số môn cơ bản đã được học trong chương trình cũ, nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên ngành. Đồng thời người học có thể bổ sung kiến thức, và bổ sung bằng cấp giúp mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian đào tạo ngắn Cụ thể thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ với thời gian là 20 tháng vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên theo học có thể tự chọn cho mình khung thời gian học tập phù hợp với thời gian biểu của mình.

Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là điều thí sinh không thể thiếu khi có nhu cầu theo học ngành này. Cụ thể hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019 (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • Giấy Khai sinh bản sao kèm theo lý lịch được công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Để tạo điều kiện tối đa cho những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ nhưng đang trong quá trình chờ cấp bằng ĐH-CĐ có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chấp nhận thí sinh có thể nộp “giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm 2019”, và cần bổ sung bằng tốt nghiệp ĐH-CĐ sau khi được cấp bằng theo đúng quy định.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981