Những Tiêu Chí Đánh Giá Địa Chỉ Đào Tạo Cao Đẳng Dược Chất Lượng

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết trường mình lựa chọn để học Cao đẳng dược có đạt chất lượng không thì không nên bỏ qua những tiêu chí đánh giá sau đây

Những tiêu chí lựa chọn một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Những tiêu chí lựa chọn một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Dược sĩ không đơn thuần là người bán thuốc theo đơn của bác sĩ mà còn là người tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi quá trình trị liệu nhằm đảm bảo quá trình sử dụng thuốc diến ra an toàn và hiệu quả. Để có được những kỹ năng chuyên môn của ngành Dược đòi hỏi các Dược phải được đào tạo qua trường lớp nhiều trình độ khác nhau như: Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược.

Ngành Dược đang mở ra những cơ hội việc làm lớn đối với người lao động, sinh viên chuyên ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo chuyên ngành Dược bạn có thể trở thành thành kỹ thuật viên ngành dược làm trong dây truyền sản xuất chế phẩm của thuốc, dược phẩm hay dược tá tại các quầy thuốc của nhà nước hoặc tư nhân; tham gia vào quá trình quản lý về Dược, nghiên cứu chế phẩm thuốc, cung cấp thuốc, đưa ra đơn thuốc; làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc hoặc kiểm nghiệm chất lượng thuốc. Do đặc trưng của ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên người học cần nghiêm túc trong quá trình học tập và đặc biệt tìm cho mình địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Học phải đi đôi với thực hành thực tế

Căn cứ vào đặc trưng của ngành nên các trường đào tạo ngành Dược uy tín phải luôn chú trọng trong công tác đào tạo, soạn giáo trình giảng dạy có tính ứng dụng cao, mô hình Viện – Trường bám sát thực tế, học đi đôi với hành giúp sinh viên có thể làm việc luôn tại các cơ sở nhà nước hoặc tư nhân.

Điển hình như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn trong giáo trình đào tạo Cao đẳng Dược luôn được bổ sung những tin Y – Dược mới nhất trong nước và trên thế giới, giúp sinh viên có thể tiếp cận những kiến thức mới nhất. Sinh viên trong quá trình học lý thuyết luôn được đi kèm với thực hành thực tế để có những kỹ năng chuyên môn tốt nhất có thể sau khi ra trường.

Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Không chỉ được tiệp cận với những kiến thức chuyên ngành mới nhất, sinh viên Cao đẳng Dược Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn được hướng dẫn bởi những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong đào tạo. Đặc biệt với phương pháp đào tạo khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu và chú trong kỹ năng thức hành,… sẽ giúp sinh viên dễ dàng theo dõi, hứng thú trong học tập và dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Những tiêu chí lựa chọn một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Hệ thống giáo trình tân tiến

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Dược, sinh viên phải được học tập bởi giáo trình dựa trên những kiến thức trọng tâm, giúp sinh viên có thể dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức, đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học tập. Bên cạnh kiến thức lý thuyết qua sách vở, sinh viên còn đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học, nhanh chóng bổ sung kiến thức thực tế và tăng hiệu quả học tập cho sinh viên.

Môi trường học tập ngành Dược năng động

Đơn cử như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên thường xuyên được tham gia các chương trình học tập thực tế tại các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc,… bên cạnh các buổi giao lưu giữa giảng viên, nhà tuyển dụng với sinh viên vừa thức đẩy tinh thần đoàn kết trong trường học mà còn giúp sinh viên tự tin và có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng.

Trang thiết bị học tập hiện đại

Một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lương không chỉ là trường sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo trình tân tiến mà còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại được cập nhật, đổi mới liên tục giúp quá trình học tập của sinh viên đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể thấy rằng, nếu muốn tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ là điểm đến chính xác. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp hay gián tiếp về địa chỉ theo quy định.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 11 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981