Tuyển sinh liên thông cao đẳng diều dưỡng sài gòn

Có Nên Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Trong Thời Điểm Hiện Tại?

Với yêu cầu chất lượng dịch vụ y tế ngày càng cao của người dân và yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế của Bộ thì việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay lúc này là hết sức cần thiết

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm cần thiết ngay lúc này

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm cần thiết ngay lúc này

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay lúc này có thực sự cần thiết?

Hiện nay Bộ Y tế đã đưa ra quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế vào năm 2021 nhằm nâng cao trình độ cũng như chất lượng đội ngũ nhân viên làm việc trong ngành Y tế. Do đó những sinh viên đã tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược cần học Liên thông lên trình độ cao hơn để đáp ứng được nhu cầu này của xã hội.

Việc theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa giúp các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp của mình đồng thời cũng giúp thí sinh có thêm kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng. Theo thống kê, tính đến năm 2020 số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam phải tăng lên khoảng 40% so với thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội. Đây chính là cơ hội rất lớn cho các thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng có được một công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Liên thông là hình thức giúp người học có thể nâng cao kiến thức cùng trình độ chuyên môn trong thời gian ngắn. Do đó những đối tượng có thể học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp nằm trong nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,…cũng có thể liên thông chéo ngành để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc trong tương lai.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành khác trong khối ngành sức khỏe thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề Điều dưỡng (chứng chỉ này thí sinh có thể học tại trường mà mình liên thông). Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện cơ bản thí sinh sẽ được Nhà Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 20 tháng đủ để thí sinh lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Điều dưỡng mà trước đây ở bậc Trung cấp sinh viên chưa có cơ hội và điều kiện để trải nghiệm.

Thí sinh có thể chọn các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính để sinh viên có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí cho quá trình học tập của mình. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng theo luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành và với tấm bằng có giá trị trên sẽ đưa sinh viên tới những công việc ở vị trí cao, có mức thu nhập tốt hơn cũng như có sự thăng tiến trong tương lai.

Năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Vì thế thí sinh có mong muốn theo học cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ chính là một yếu tố quan trọng để phục vụ cho công tác tuyển sinh cũng như Nhà trường sẽ căn cứ và đó để đảm bảo quyền lợi cho những thí sinh. Theo đó bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện xong bộ hồ sơ liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 11 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981