Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Tuyển Sinh VB2 Trung Cấp Y Dược Năm 2019

Mọi thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở nên, đều có cơ hội theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh VB2 Trung cấp Dược năm 2019

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh các hệ đào tạo ngành Y Dược, trong đó có chương trình đào tao Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp tối thiểu từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở nên là có thể theo học tại nhà trường. Tuy nhiên theo ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần phải chủ động nắm rõ thêm một số thông tin về điều kiện cũng như thời gian đào tạo của hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược tại nhà trường, trước khi quyết định có nên theo học hay không.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y dược năm 2019

Đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh đồng thời thực hiện quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển miễn thi với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, cụ thể thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển sau đây:

 • Thí sinh đăng kí xét tuyển là người đã tốt nghiệp trình độ TC/CĐ/ĐH
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Thí sinh phải đảm bảo có sức khỏe tốt trong thời gian tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên là thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Với hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện theo đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, khi đã xây dựng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược với thời gian là 12 tháng. Thời gian đào tạo 12 tháng được coi là phù hợp với trình độ bằng cấp của các thí sinh có nhu cầu theo học hệ đào tạo này tại nhà trường

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho những học viên bị hạn chế về thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tổ chức lớp học Văn bằng 2 vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật), hoặc vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính học viên có thể thu xếp công việc để tham gia chương trình học tại trường mà không lo ảnh hưởng tới công việc hiện tại

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy. Với tấm bằng ngành Kỹ thuật nha khoa mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp sinh viên đủ điều kiện liên thông lên trình độ cao hơn theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ luôn là yếu tố không kém phần quan trọng giúp thí sinh trở thành tân sinh viên của nhà trường, để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược năm 2019
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 Bản photo Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH có công chứng
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3).
 • 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981