Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Có Lớp Học Cuối Tuần Ở Quận Thủ Đức Không?

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang tăng cao. Tuy nhiên không có nhiều địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đặc biệt là các lớp vào cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại Sài Gòn

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại Sài Gòn

Với sự tăng trưởng mạnh và phát triển nhanh của ngành Điều dưỡng trong hệ thống nền y tế đã dẫn theo nhu cầu nguồn nhân lực của ngành đang ở mức khan hiếm. Nhiều bệnh viên, trung tâm y tế, trạm xá liên tục đăng thông báo tuyển dụng nhân lực yêu cầu tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với mức lương hấp dẫn.

Với nhiều cơ hội phát triển trong công việc cũng như ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều cử nhân đã mạnh dạn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên vì còn vướng mắc công việc nên nhiều thí sinh luôn mong muốn tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần uy tín chất lượng tại khu vực Quận Thủ Đức.

Có lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Quận Thủ Đức không?

Trước những cơ hội việc làm hiếm có trên nhiều sinh viên sau khi lấy được tấm bằng cử nhân nhưng vẫn chưa có việc làm hoặc không cảm thấy phù hợp với công việc và thu nhập hiện tại đã chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, đạt chuẩn cũng như đảm bảo đầu ra cho người học.

Trong hộp thư tư vấn tuyển sinh nhiều thí sinh có hỏi nhà trường có mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Thủ Đức không. Trao đổi về vấn đề này, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho biết, hiện nay thì nhà trường chưa có cơ sở nào tại Quận Thủ Đức cả. Thí sinh muốn học tại trường nộp hồ sơ tại cơ sở đào tạo duy nhất tại địa chỉ: 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Đối với thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian  20 tháng và học vào ngoài giờ hành chính. Kết thúc quá trình học tập sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Hiện nay công việc của người Điều dưỡng vô cùng đa dạng khi thí sinh có thể sử dụng kiến thức cùng bằng cấp để đảm nhiệm nhiều vị trí trong ngành Y tế như: chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong việc kiểm tra khám điều trị sức khỏe bệnh nhân, tư vấn, hướng dẫn người bệnh trong cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe cùng nhiều công việc khác ngành Điều dưỡng.

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng đã được quy định sẵn, theo đó điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng trở lên đều có thể đăng ký học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng –Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Khi đủ điều kiện quan trọng này thí sinh sẽ được tuyển sinh thẳng vào hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần trải qua bất kỳ kỳ thi tuyển chọn khắc nghiệt và căng thẳng nào. Đây chính là cơ hội học tập lớn phù hợp với tất cả thí sinh trên cả nước khi có nhu cầu chuyển đổi sang một ngành nghề mới có mức thu nhập tốt hơn so với ngành nghề hiện tại. Đây chính là điều kiện xét tuyển chung được được nhà trường áp dụng cho nhiều hệ đào tạo Văn bằng 2 khác của Nhà trường như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/ Kỹ thuật vật lý trị liệu…

Năm 2019 thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981