Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Bắt Đầu Mở Chuỗi Nhà Thuốc Dược Sài Gòn

Mảng bán lẻ dược phẩm tại Tp HCM đang trở lên sôi động hơn khi hệ thống Nhà thuốc Dược Sài Gòn trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tham gia vào chuỗi cung ứng bán lẻ thuốc bên cạnh các hệ thống nhà thuốc Phamarcity, Pharno, Long Châu, VinFa…

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ nhà thuốc uy tín chuyên nghiệp

PGS.TS Trần Hà Minh Quân khẳng định chuỗi nhà thuốc Dược Sài Gòn là động lực phát triển của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong vài năm tới, cho thấy tầm quan trọng của mảng bán lẻ dược phẩm trong kế hoạch thực hiện mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà thuốc Dược Sài Gòn chỉ là một mắt xích trong chuỗi dược phẩm của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đầu năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thành lập công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm Sài Gòn, với chức năng nghiên cứu, sản xuất thuốc, nhập khẩu và phân phối thuốc,…Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, dự án Trung tâm hợp tác chuyển giao công nghệ Dược phẩm tại khu công nghệ cao Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 17.500m2 đang được gấp rút khởi công với tổng vốn đầu tư 550 tỷ đồng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, với các phân khu nghiên cứu, thực hành sản xuất, gia công và các công trình phụ trợ.

Tham gia vào nghiên cứu sản xuất và bán lẻ dược phẩm cho thấy tham vọng của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong việc trở thành tập đoàn trong lĩnh vực Dược tại Việt Nam theo mô hình khép kín từ đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc cho đến chuyển giao công nghệ dược phẩm, sản xuất, phân phối thuốc.

Hệ thống Nhà thuốc Dược Sài Gòn ra đời từ sự thấu hiểu nỗi lo của người học Cao đẳng Dược đang phải loay hoay tìm việc làm đầu ra sau khi tốt nghiệp. Bằng việc xây dựng chiến lược đào tạo Dược sĩ gắn liền thực tiễn Nhà thuốc và phát triển nguồn Dược sĩ chất lượng cao vững vàng chuyên môn và giàu tâm huyết để cung ứng cho các công ty dược và Nhà thuốc thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống Nhà thuốc Dược Sài Gòn ra đời giúp giải quyết vấn đề tìm việc làm đầu ra của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp
Hệ thống Nhà thuốc Dược Sài Gòn ra đời giúp giải quyết vấn đề tìm việc làm đầu ra của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp

Nhà thuốc Dược Sài Gòn có sứ mệnh vai trò là tiên phong trong công tác đào tạo Dược sĩ trong thời đại 4.0 với mô hình Nhà thuốc truyền thống có kết nối ứng dụng các thành tựu của khoa học công nghệ để phát triển thành Nhà thuốc bán lẻ Dược phẩm trực tuyến hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh để tạo ra những bước đột phá mới đa dạng hơn về đào tạo Dược sĩ trong kỷ nguyên cách mạng số 4.0. Vì vậy sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn không đơn thuần là người học và mà sẽ trở thành “đối tác” quan trọng để thiết lập nên những mối quan hệ bền vững trong lĩnh vực kinh doanh phân phối Dược phẩm trong tương lai. Từ những bước “chuyển mình” trong cả cơ chế đổi mới phương thức đào tạo Dược sĩ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thực sự đánh dấu được vị trí uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo miễn 100% học phí Cao đẳng Dược hệ chính quy cho các học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 có thân nhân là Bố Mẹ, Anh Chị Em ruột là những người đã hoặc đang học ngành Dược.

Điều kiện tuyển sinh học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đăng ký trực tuyến: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981