Những Lợi Thế Khi Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hiện nay có không ít thí sinh đã tốt nghiệp ĐH- CĐ đều có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, vậy đâu là nguyên nhân?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ vừa làm vừa học thứ 7&CN

Hiện nay hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đang trở thành xu hướng của các bạn trẻ đã có trong tay tấm bằng CĐ-ĐH, dưới đây ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải thích cụ thể vì sao ngành học này lại được nhiều bạn trẻ chọn lựa đến thế.

Không cần phải trải qua kì thi cạnh tranh đầu vào, chỉ cần tốt nghiệp 1 trong 367 ngành nghề ở hệ Đại học hoặc 1 chuyên ngành bất kỳ trong 575 ngành ở hệ Cao đẳng của hệ thống giáo dục của Việt Nam là thí sinh đã có thể tham gia đăng ki xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, đó là những lợi thế đầu tiên khiến nhiều thí sinh chọn học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngắn hạn chỉ 20 tháng học ngoài giờ hành chính, giúp thí sinh có thể vừa tiếp tục công việc hiện tại vừa có thể học thêm một văn bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Đối với ngành Dược nói riêng, tỉ lệ nhân lực vẫn chưa thế đáp ứng được yêu cầu nguồn nhân lực. Mặt khác nhiều thống kê cho thấy, tỷ lệ thất nghiệp cao ở sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Y Dược. Bởi thế việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh giúp thí sinh gia tăng cơ hội việc làm cũng như bồi dưỡng thêm kiến thức cho bản thân.

Với những thí có niềm đam mê với ngành Dược, vì một vài lý do khách quan mà bỏ lỡ để học chuyên ngành khác, thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là cách để bạn tiếp nối niềm đam mê với công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng trước đây

Ngoài ra việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là cơ hội để người học có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như người thân tốt hơn.

Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ nhà thuốc uy tín bậc nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn có những hành trang tốt nhất để chinh phục ước mơ của mình đối với ngành Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc, theo hình thức xét tuyển học bạ miễn thi, áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ ĐH-CĐ.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như sau:

  • Thí sinh phải đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên một ngành học khác ngành Dược thuộc hệ thống đào tạo Giáo dục của Việt Nam.
  • Thí sinh phải có đủ điều kiện sức khoẻ để hoàn thiện khoá học, đồng thời thí sinh cũng phải có hồ sơ lý lịch trong sạch không vướng tiền án tiền sự, bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu trên là thí sinh đã có thể tham gia chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Được nhà trường đào tạo trong môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường, với chương trình đào đào tạo thực tiễn, trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn ngành Dược.

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.698