Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Đào Tạo Thứ 7 Chủ Nhật

Với thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền vào thứ 7 chủ nhật sẽ là thời gian học lý tưởng cho nhiều thí sinh có nhu cầu học y học cổ truyền năm 2019

Thí sinh học ngành Y học cổ truyền cơ hội việc làm rộng mở

Thí sinh học ngành Y học cổ truyền cơ hội việc làm rộng mở

Mặc dù mỗi năm có hàng ngàn cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền tốt nghiệp ra Trường nhưng con số đó vẫn chưa đủ để phục vụ nhu cầu của xã hội bởi xã hội càng phát triển thì con người càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật và do đó, tăng cường về chất lượng và số lượng ngành Y Dược nói chung và ngành Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng là việc làm cần thiết và tất yếu trong giai đoạn hiện nay. Ngày nay, người bệnh không chỉ chữa bệnh bằng y học hiện đại mà còn đặc biệt quan tâm tới các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, do vậy mà vai trò của người Y sĩ Y học cổ truyền góp phần quan trọng trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế. Nhận thức rõ những cơ hội phát triển và tầm quan trọng của ngành mà những năm gần đây, có rất nhiều người đã có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học  ngành Y học cổ truyền, ngoài các lớp đào tạo y sĩ y học cổ truyền chính khóa thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính với thời gian học thứ 7 chủ nhật dành cho những thí sinh muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền để phù hợp với quỹ thời gian và công việc hiện tại của mình. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Để có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì thí sinh phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển đó là đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên các ngành đào tạo khác tại các Trường Trung cấp /Cao đẳng/Đại học nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào thì các thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền còn phải đảm bảo các điều kiện như:

  • Là người có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, lí lịch trong sạch.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyển tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là 12 tháng. Với khoảng thời gian này thí sinh sẽ được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết của một người Y sĩ y học cổ truyền, đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ y tế

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đào tạo thứ 7 chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đào tạo thứ 7 chủ nhật

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2019

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học và địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981 hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại đường link: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *