Maknae EXID Chuyển Dần Sang Nghiệp Diễn Và Có Thể Kí Hợp Đồng Với Công Ty Giải Trí J,WIDE-Company

Theo thông tin mới nhất, Junghwa (EXID) đang đàm phán kế hoạch ký hợp đồng độc quyền với công ty giải trí J,WIDE-Company. Có lẽ chặng đường solo sắp tới của Junghwa sẽ không còn gắn với âm nhạc bởi cô đã quyết định chuyển dần sang nghiệp diễn.

Nguồn tin từ J,WIDE-Company cho biết: “Gần đây, chúng tôi đã gặp gỡ Junghwa. Mặc dù cô ấy chưa đặt bút ký vào hợp đồng nhưng cô ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị”.

Thông tin mới nhất về cô nàng Junghwa (EXID) chuẩn bị về công ty mới cũng đang rất được fan quan tâm.

Hồi tháng 5 vừa rồi, khi hợp đồng của 5 thành viên EXID hết hạn, Banana Culture Entertainment tiết lộ rằng Hani và Junghwa quyết định chia tay công ty. Tuy nhiên, Banana Culture nhấn mạnh rằng điều này không có nghĩa là EXID tan rã.

Sau khi tin tức được đăng tải, Hani và Junghwa đã viết thư gửi đến người hâm mộ, chia sẻ về chặng đường sắp tới. Riêng maknae EXID bộc bạch “Mình sẽ cố gắng hết sức để thực hiện ước mơ mà mình đã chờ đợi từ lâu, khi chỉ mới 9 tuổi. Mong các bạn sẽ luôn ủng hộ hành trình của mình”.

J,WIDE-Company vốn là một công ty giải trí chuyên quản lý diễn viên. Do đó, Junghwa cũng được cho là sẽ trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7, giống như những trải nghiệm của cô thời còn thơ bé. Junghwa từng tham gia 4 bộ web drama nên kinh nghiệm đóng phim của cô nàng không nhiều cũng ít. Tuy thông tin Junghwa (EXID) chuẩn bị về công ty mới chưa được cả 2 bên xác nhận nhưng người hâm mộ cũng luôn mong đây sẽ là một bến đỗ tốt cho cô nàng.

Mới đây cô nàng hóa thân trong một vai diễn mới đây

Khi hợp đồng được ký kết, em út EXID sẽ trở thành đồng nghiệp chung công ty với các diễn viên như Kim Tae Ri, Lee Sang Yoon, Jung Hye Sung, Baek Jin Hee.

Bạn có ủng hộ Maknae EXID chuyển sang nghiệp diễn không?

(Nguồn: Tổng hợp tin nhạc, tin Kpop, Saostar)