Cười té ghế với những màn aegyo đặc sắc đến từ các idol Kpop

Thưởng thức những chương trình thực tế với sự góp mặt của các idol nổi tiếng chính là dịp để fan “té ghế” với những trận cười sảng khoái qua các màn aegyo đặc sắc.

Dưới đây là những màn aegyo của idol khiến fan cười “tắt thở”

Woozi (SEVENTEEN)

Trái ngược với vẻ ngoài nhỏ nhắn đáng yêu, Woozi lại giống với một người đàn ông nghiêm túc hơn. Dường như anh không thân thiết với các aegyo nhiều nhưng cũng chính sự “quay lưng” của Woozi càng làm fan cũng như 12 anh em nhà Mười Bảy muốn chiêm ngưỡng vẻ mặt đáng yêu của anh chàng hơn nữa. Mỗi dịp đến với aegyo các anh chàng lại có dịp “quắn quéo” thế này đây.

Tzuyu (TWICE)

Tuy là mỹ nữ đáng yêu bậc nhất của TWICE nhưng Tử Du khá rụt rè. Chính vì lẽ đó “vấn nạn aegyo” luôn khiến em út nhà TWICE không thể nhịn được cười. Chính sự nỗ lực chiều fan của Tzuyu rất đáng công nhận và cô nàng ngày càng được fan cưng chiều hơn nữa.

Hani EXID

Xuất phát từ tính cách “tăng động” của mình Hani EXID đã trở thành kẻ thù không đội trời chung với aegyo. Mỗi lần làm trò, cô nàng đều “nhây” hết cỡ nên lần nào cứ mỗi lần aegyo của Hani, cả “đội quần” lại mong chờ từng giây phút.

RM (BTS)

Không chỉ chiều fan bằng tài năng và nhân cách vàng đáng ngưỡng mộ, các chàng trai còn nổi tiếng vì độ lầy, sự thân thiện với fan. Trên sân khấu, những màn aegyo lịch sử khiến fan hâm mộ có dịp cười ngất vì độ đáng yêu cũng như độ giải trí của nó. Chính Doni và Coni 2 còn phủ nhận màn aegyo của RM là aegyo chính hiệu khiến các thành viên cười ra nước mắt.

B.I (iKON)

Bobby từng chia sẻ “Em biết em ấy 8 năm rồi. Nhưng em chưa bao giờ thấy em ấy tỏ vẻ đáng yêu luôn.” Cho đến khi chứng kiến giây phút hiếm thấy có một không hai khi B.I làm aegyo xứng đáng được coi là “vật báu” của iKONIC.

Wendy (Red Velvet)

Sở hữu giọng hát truyền cảm nhưng trên sân khấu có vẻ Wendy không ổn lắm khi thể hiện aegyo. Những hành động vụng về, điều này vô tình làm cho Wendy đáng yêu hơn cả aegyo của cô nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *