Có Những Tuyến Xe Bus Nào Đi Qua Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn?

Có Những Tuyến Xe Bus Nào Đi Qua Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn?

Xe Bus là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với sinh viên, vậy những tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì nên chọn những tuyến xe Bus nào thuận tiện nhất?

Có bao nhiêu tuyến xe Bus đi qua Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Có bao nhiêu tuyến xe Bus đi qua Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Từ lâu xe Buýt( Bus) đã được coi là phương tiện di chuyển hết sức quên thuộc với những đối tượng là sinh viên, bởi không những thuận tiện mà còn được đánh giá là khá tiết kiệm so với các loại hình phương tiện di chuyển khác tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để giúp những tân sinh viên hoặc những thí sinh có thể di chuyển thuận tiện nhất đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để theo hoặc hoặc làm những thủ tục đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ hướng dẫn các bạn những tuyến sẽ Bus trực tiếp đi qua Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc dừng gần Trường, để thí sinh và sinh viên có thể hạn chế tối đa những rắc rối khi sử dụng loại hình phương tiện công cộng phổ biến này.

Lộ trình các tuyến xe Bus đi qua Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ban tư vấn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết các tuyến xe Bus trực tiếp đi qua trường gồm tuyến xe 31 và 64. Cụ thể:

Mã số tuyến: 31

Tên tuyến: Đại Học Tôn Đức Thắng – Bến Thành – Đại Học Văn Lang

  • Thời gian hoạt động: 05:00 – 19:00
  • Số chuyến: 126 chuyến/ngày
  • Thời gian kế hoạch 1 chuyến: 75 – 80 phút
  • Thời gian giãn cách 1 chuyến: 10 – 17 phút

Lộ trình hoạt động: Chiều đi bắt đầu từ Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát – (Cầu Tân Thuận 1) – Nguyễn Tất Thành – Hoàng Diệu – Nguyễn Thái Học – Trần Hưng Đạo – Hàm Nghi – Pasteur – Nguyễn Thị Minh Khai – Hai Bà Trưng – Trần Quang Khải – Đinh Tiên Hoàng – Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long – Bình Lợi – Hẻm 127 Bình Lợi – Đặng Thùy Trâm – Quay đầu tại hẻm 69 Đặng Thùy Trâm – Đặng Thùy Trâm – Công viên Đặng Thùy Trâm. Và lộ trình ngược lại đối với chiều về tức là bắt đầu từ công viên Đặng Thùy Trâm.

Mã số tuyến: 64

Tên tuyến: Bến xe Miền Đông – Đầm Sen

  • Thời gian hoạt động: 05:30 – 19:00
  • Số chuyến: 126 chuyến/ngày
  • Thời gian kế hoặch 1 chuyến: 55 – 65 phút
  • Thời gian giãn cách 1chuyến: 10 – 15 phút

Lộ trình hoạt động: Chiều đi bắt đầu từ Bến xe Miền Đông – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí – Nơ Trang Long – Phan Đăng Lưu – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Phan Thúc Duyện – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – Đồng Đen – Bàu Cát – Âu Cơ – Tân Thành – Lũy Bán Bích – Hòa Bình – Bãi xe buýt Đầm Sen. Và lộ trình ngược lại đối với chiều về tức là bắt đầu từ Đầm Sen.

Với 2 tuyến xe 31 – 64 thí sinh dừng tại điểm chờ “Nhà văn hóa Lao Động” số 217 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh.

Ngoài 2 tuyến xe 31 – 64 trực tiếp đi qua Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh hay sinh viên cũng có thể tham khảo thêm 3 chuyến xe Bus khác gần trường là 36 (Bến Thành – Thới An) – 95 (Bến xe Miền Đông – KCN Tân Bình) – 146 (Bến xe Miền Đông – Chợ Hiệp Thành) với 3 tuyến xe này, thí sinh và sinh viên sẽ dừng tại điểm chờ “Chợ Phan Văn Trị” 182B/2 Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh.

Là sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy đi xe Bus có văn hóa

Xe Bus là phương tiện di chuyển công cộng phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên trên xe Bus hiện nay vẫn xảy ra không ít hành động thiếu văn minh, lịch sự, thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của người khác.

Vì vậy, đã là sinh viên nói chung và sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng thì chúng ta cần phải thể hiện lối sống văn minh trong từng hành động, cử chỉ nhất là ở những nơi công cộng.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường: 07.6981.6981 – 09.6881.6981