Bảng xếp hạng các trường ĐH Việt Nam được like nhiều nhất trên facebook

Facebook vừa công bố bảng xếp hạng các trường ĐH được tương tác nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này. Trong đó Việt Nam, Trường ĐH Công nghệ TPHCM có thứ hạng cao nhất

Theo Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật được, Việt Nam có Trường ĐH Công nghệ TP Hồ Chí Minh (HUTECH) lot top 200 với 517.184 lượt thích (đứng thứ 68 trong bảng xếp hạng).

Ngoài ra, Trường ĐH FPT lọt top 250 với 252.880 lượt thích. Các trường: ĐH Duy Tân, ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Hồng Bàng cũng lọt bảng xếp hạng với lần lượt là 161.528; 134.990 và 132.005 lượt thích trên facebook.

Trong bảng xếp hạng, ĐH Harvard sở hữu trang facebook được toàn thế giới yêu thích, tương tác nhiều nhất; sau đó là ĐH Oxford.

Xếp hạng các trường đại học phổ biến nhất được Facebook đánh giá dựa trên trang fanpage chính thức của trường. Ba tiêu chí đánh giá chính gồm: được cấp phép hoặc được công nhận bởi tổ chức giáo dục đại học tại quốc gia sở tại, chương trình đào tạo 4 năm cấp bằng đại học hoặc sau đại học, đào tạo theo hình thức trực tiếp.

Cụ thể top 10 trường Việt Nam có lượt like nhiều nhất như sau: