Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Học Ngoài Giờ Hành Chính

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông cho những người đi làm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn mở lớp Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính năm 2019.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Để nâng cao chất lượng dịch vụ ngành Y tế Việt Nam, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay, Bộ Y tế đã có thông tư về chuẩn hóa trình độ năng lực Điều dưỡng viên, yêu cầu trình độ tối thiểu từ Cao đẳng trở lên.

Do đó có rất nhiều người có bằng Trung cấp Điều dưỡng đang làm trong các cơ sở bệnh viện, khám chữa bệnh tư nhân có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng được yêu cầu đó. Một phần nữa cũng để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã được thành lập và phát triển gần 10 năm, đào tạo bổ sung hàng nghìn nhân lực Y dược chất lượng cho ngành Y tế. Với những thành tựu đạt được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang được đánh giá là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được nhiều người tin tưởng cho con em mình theo học với những ngành đào tạo trọng tâm đó chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học

Để tạo điều kiện cho thí sinh không có thời gian theo học các lớp hành chính, trường tổ chức mở lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính với 2 khung giờ đó là học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hoặc cả 2 ngày thứ 7 chủ nhật. Các thí sinh tham gia học có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ trên để tối ưu thời gian cho bản thân.

Không chỉ được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị học tập hiện đại mà Nhà trường còn triển khai mô hình đào tạo tiên tiến, ứng dụng khoa học trong đào tạo, chú trọng kỹ năng thực hành mà giảng viên công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tốt nghiệp trình độ đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược từ các trường Y Dược danh tiếng trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng cũng như làm nghề tại các bệnh viện lớn sẽ giúp sinh viên có những bài học chân thực nhất. Bên cạnh đó những chia sẻ tâm huyết của những con người yêu nghề sẽ truyền ngọn lửa nhiệt huyết vào trong trái tim của sinh viên thế hệ tương lai.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trước đây theo quy chế tuyển sinh, những đối tượng muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Tuy nhiên điều kiện xét tuyển này đã được thay đổi để đáp ứng cho nhiều đối tượng muốn đăng ký học hơn. Theo đó thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu…
  • Sức khỏe tốt trong thời gian học
  • Không mắc các tiền án tiền sự

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín chất lượng

Đào tạo liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín chất lượng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Các thí sinh dù tốt nghiệp, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh… khi học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đều phải trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng

Bằng tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, được cấp theo chuẩn của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, có giá trị trên toàn quốc, thí sinh có thể dùng tấm bằng đó để đi xin việc tại bất kỳ nơi nào hoặc liên thông lên trình độ Đại học theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Ngoài ra nhà trường còn liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, cả Thứ 7 và Chủ nhật. Hồ sơ tuyển sinh thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo đường dẫn: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *