tuyen sinh cao dang duoc sai gon chinh quy

Review ngành Dược học Trường Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh

Đã từ lâu, Ngành Dược luôn nằm trong top những ngành nghề danh giá với thu nhập tốt hơn so với các ngành khác. Vì vậy, nhiều Trường đua nhau mở ngành Dược khiến các sĩ tử khó khăn trong việc tìm kiếm trường tốt học ngành Dược.

tuyen sinh cao dang duoc sai gon chinh quy

Trường học Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh uy tín

Ngành Dược Việt Nam đang tăng trưởng đứng đầu ASEAN kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành dược ngày càng tăng và nó tác động đến quyết định lựa chọn ngành nghề của giới trẻ. Bên cạnh đó, việc Việt Nam gia nhập AEC và TPP đã thúc đẩy các doanh nghiệp dược phẩm trong nước đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy nghiên cứu, sản xuất thuốc để tăng lợi thế cạnh tranh ngay trên thị phần sân nhà. Những yếu tố này đã thúc đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược với các vị trí rất đa dạng như trình dược viên, kiểm nghiệm thuốc, quản lý dược, nhà thuốc, bệnh viện, trạm sở y tế và các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm…

Những điều cần biết khi học Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh

Với sức hút nóng bỏng của nghề Dược, tôi đã lên mạng xã hội tìm hiểu về các Trường Cao đẳng Dược thanh phố Hồ Chí Minh để tìm ra Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có chất lượng đào tạo Dược sĩ tốt và có mức học phí dễ chịu nhất.

Trong quá trình học Cao đẳng Dược tôi nhận thấy, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục tạo điều kiện để sinh viên ngành Dược tiếp xúc các công việc thực tế Nhà thuốc để tăng cường kỹ năng thực hành chuyên môn với các thiết bị học liệu hiện đại.

Ngoài chương trình học tại trường, sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn thường xuyên có các chương trình thực tập, thực tế tại các trung tâm thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, khoa dược bệnh viện, công ty dược phẩm lớn tại Sài Gòn. Ngoài ra, sinh viên ngành Dược còn được đặc biệt chú trọng đào tạo tiếng Anh chuyên ngành để có thể tự tin ứng dụng làm việc trong môi trường quốc tế, dễ dàng tiếp thu các tài liệu cập nhật kiến thức Dược, đọc tên thuốc tiếng anh cũng như những mềm cần thiết như giao tiếp bán thuốc, marketing dược, thuyết trình, làm việc nhóm, tin học… và rèn luyện phẩm chất đạo đức bên cạnh khả năng chuyên môn vững vàng của một Dược sĩ.

truong cao dang duoc sai gon tphcm

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dùng mô hình thực học – thực hành

Tại sao bạn lựa chọn học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Sau thời gian 03 năm học Cao đẳng Dược hệ chính quy, tôi đã được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp Bằng Cử nhân Cao đẳng ngành Dược và giờ đây tôi đang đi làm tại một Nhà thuốc Dược Sài Gòn với thu nhập khá tốt. Dù là Dược sĩ mới tốt nghiệp ra trường nhưng tôi được chủ nhà thuốc đánh giá có kiến thức chuyên môn khá tốt và có kỹ năng làm việc thực tế chứ không phải bị đào tạo lại giống như một số sinh viên ngành Dược của các Trường khác.

Ước mơ của tôi sau khi có đủ kinh nghiệm và vốn liếng sẽ tự mở quầy kinh doanh thuốc tân dược tại miền tây để góp phần công sức chăm sóc sức khoẻ bà con quê nhà. Nếu các bạn có đam mê với nghề Dược, muốn khoác lên mình tấm áo Blouse trắng để trở thành Dược sĩ. Hãy chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để học ngành Dược nhé. Điều kiện nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần các bạn tốt nghiệp có bằng Trung học phổ thông là đủ điều kiện đăng ký học.

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981