tai sao ban lua chon hoc nganh duoc

Tại sao bạn lựa chọn học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Trong xu thế chung của các ngành nghề có việc làm ổn định trong xã hội hiện nay thì ngành Dược được coi là một trong những ngành hết sức tiềm năng có một sức hút rất lớn đối với các bạn học sinh THPT đang định hướng nghề nghiệp.

tai sao ban lua chon hoc nganh duoc-1

Tại sao bạn lựa chọn học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Trên thực tế, phạm vi hoạt động của ngành Dược là rất rộng và người hành nghề dược gọi là Dược sĩ có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau trong vòng đời của một viên thuốc kể từ khi nuôi trồng chiết xuất dược liệu, chế biến bào chế thuốc, sản thuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc, kinh doanh phân phối thuốc … Với rất nhiều lĩnh vực hoạt động như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một công việc trong lĩnh vực ngành Dược phù hợp với sở thích để phát huy sở trường của bản thân. Với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu nhân lực về ngành dược là rất lớn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc tại các công ty cũng như doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân phối dược phẩm hoặc mở quầy kinh doanh bán lẻ thuốc tân dược sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tố chất cần thiết để học Ngành dược là gì?

Nghề Dược là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh yêu thích nhóm ngành sức khoẻ, đặc biệt là các bạn nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, không hề vất vả và nặng nhọc như các ngành nghề khác. Bên cạnh đó, khi học ngành này, bạn sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo để xây dựng cho mình những đức tính tốt, cần thiết trong công việc cũng như cuộc sống của bạn như tính cẩn thận, chỉn chu kiên trì, sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc.

Dược sĩ cũng như những người làm việc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe luôn luôn phải nỗ lực, phải dành thời gian và tâm huyết cho việc tìm tòi, sáng tạo, học hỏi sưu tầm những phương thuốc chữa bệnh hiệu quả cho những căn bệnh thông thường cho tới bệnh nan y. Có thể nói, học ngành Dược chính là cơ hội và cũng là thách thức cho những bạn trẻ muốn thể hiện bản lĩnh, tài năng và tâm huyết của mình để cống hiến cho xã hội.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Hiện nay, với xu thế phát triển chung của thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về nhân lực ngành Dược đang rất lớn và không ngừng tăng lên. Các công ty dược cũng như các hãng thuốc có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn đã tạo ra cơ hội việc làm rộng mở về ngành dược. Để đáp ứng được nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng nhân sự, bản thân bạn phải thật sự cố gắng trau dồi và rèn luyện để có trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho thực tế công việc. Vì vậy, khi còn ngồi trên giảng đường Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì các bạn hãy chăm chỉ học tập, phấn đấu cho tương lai và cơ hội nghề nghiệp ổn định của bản thân trong lương lai.

Bạn hoàn toàn có thể phát triển khả năng kinh doanh của mình trong môi trường ngành dược. Khi tốt nghiệp khoá học Cao đẳng Dược và tích lũy được các điều kiện cần thiết về kinh nghiệm hành nghề thì bạn hoàn toàn có thể mở một hiệu thuốc cho riêng mình. Do vậy, bạn cần tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng bán hàng trong quá trình học thực hành tại các Nhà thuốc để có phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm công việc kinh doanh ở các công ty Dược phẩm trong và ngoài nước.

truong cao dang duoc sai gon tphcm

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh chính quy 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm. Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược theo quy định Bộ Y tế.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn  cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên có nhu cầu Nhà trường giới thiệu việc làm theo đúng chuyên môn ngành nghề đã học.

Hướng dẫn xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh click vào đây để đăng ký https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981