Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Cơ Hội Sang Nhật Bản Làm Việc

Khoa Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã và đang xây dựng một đội ngũ giảng viên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao, giàu tâm huyết với giáo dục nghề nghiệp trong lĩnh vực đào tạo ngành Điều Dưỡng đạt chuẩn chất lượng Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng chuyên môn cao
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng chuyên môn cao

Sinh viên Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được lợi thế hơn sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược thành phố HCM khác về cơ sở vật chất thực hành với nhiều trang thiết bị Y khoa hiện đại để việc học ngành Điều Dưỡng gắn liền với thực tiễn.

Tiến sĩ, Bác sĩ. Mai Mạnh Tuấn cho biết: Nhà Trường luôn hỗ trợ sinh viên trau dồi các kiến thức chuyên môn nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Tp HCM phát huy những kỹ năng nghề y, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp người bệnh, kỹ năng làm việc nhóm trong môi trường Bệnh viện để tăng cường tính chuyên nghiệp của nghề y. Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành Điều Dưỡng thì việc rèn luyện kỹ năng thực hành nghề nghiệp cũng là một trong những vấn đề được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ưu tiên được đặt lên hàng đầu để người học ra trường có việc làm và làm ngay được việc trong các cơ sở Y tế. Nhà Trường đã hợp tác với nhiều Bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu thực tập, thực hành, thực tế giúp sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp ngay từ năm học thứ 2. Trong những năm gần đây, nhiều Tập đoàn Y tế đến từ Nhật Bản tới tham quan và đặt vấn đề hợp tác đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao theo chuẩn Nhật Bản. Sinh viên năm cuối có cơ hội thực hành nghề nghiệp ngay tại đất nước Mặt Trời Mọc có nền Y học phát triển bậc nhất thế giới.

Mới đây nhất, Nhà trường ký kết với Quỹ hỗ trợ du học Nhật Bản để cung cấp trên dưới 100 suất học bổng du học/thực tập hàng năm cho chương trình điều dưỡng – học tập, làm việc tại Nhật Bản và cũng là cơ hội tạo điều kiện cho sinh viên ngành Điều Dưỡng có cơ hội thực tập nghề nghiệp hàng năm tại Nhật Bản, từ 6 đến 12 tháng. Theo tiến sĩ Trần Hà Kim Thanh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết: Đây là cơ hội để sinh viên Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn nâng cao kỹ năng Y nghiệp tại đất nước có nền y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển như Nhật Bản.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo Tin tức Y tế Việt Nam cho biết: Xã hội Nhật Bản đang già hóa về dân số dẫn đến nhu cầu cần tuyển dụng nhiều Điều Dưỡng để chăm sóc cho người già. Đây chính là cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có nhu cầu học tập làm việc ngành Điều Dưỡng tại các cơ sở Y tế Nhật Bản.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981