Cười rụng rốn với những màn hắt hơi đã làm nên “huyền thoại” của các thần tượng Kpop

Hắt hơi tuy là một phản ứng tự nhiên của mỗi người nhưng đối với idol Kpop những màn hắt hơi đó lại độc đáo và trở thành “huyền thoại” trong trí nhớ của hàng triệu fandom.

Dưới đây là những màn hắt hơi đã đi vào “huyền thoại” của các thần tượng Kpop, và chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ còn nhắc đến chúng trong thời gian dài.

Momo và Sana (TWICE): Hắt hơi “sáng tạo” nhất

Hai nữ thần tượng đến từ Nhật Bản có kiểu hắt hơi độc đáo một cách đáng ngạc nhiên, từ sự khởi đầu không có gì đáng ngờ cho đến phần kết thúc kỳ lạ và cũng vô cùng sáng tạo. Các thành viên khác của TWICE dường như đã quá quen thuộc với những tiếng hắt hơi này của Momo và Sana, dù đôi lúc phản ứng của họ cũng khá… hoang mang.

G-Dragon (Big Bang): Hắt hơi “lừa bịp” nhất

Thủ lĩnh Big Bang đã có một cái hắt hơi bí mật, có thể khiến nhiều người nhầm lẫn là một tiếng ho! Lý do duy nhất khiến nhiều người chắc chắn 100% rằng G-Dragon đang hắt hơi trong clip này chứ không phải ho là vì anh đã nói “Bless Me” ở những giây cuối cùng – điều mà Taeyang, hài hước thay, đã không làm cùng người bạn của mình.

Jisoo (Black Pink): Hắt hơi được mong đợi nhất

Jisoo đã tự nói rằng cô cảm thấy như mình “vướng lời nguyền” với khả năng không thể hắt hơi trong khi đang livestream. Lời thú nhận này, hài hước thay, đã khiến nhiều người chờ đợi được nhìn thấy Jisoo hắt hơi trên sóng livestream. Và cuối cùng, điều mà người hâm mộ chờ đợi cũng đã đến, và tất nhiên tình huống này cực kỳ đáng yêu như chính phản ứng của Jisoo!

Hani (EXID): Hắt hơi lén lút

Khi những cú hắt hơi liên tiếp tìm đến Hani trong thời điểm kịch tính nhất trên “Crime Scene 2”, thành viên EXID đã cố hết sức để giữ bình tĩnh. Cô tiếp tục chú ý đến cảnh quay và liên tục đặt câu hỏi, cố gắng không để cơn hắt hơi làm gián đoạn sự tập trung của mình, cho đến khi một nhân chứng đã tiết lộ tất cả. Nếu không phải nhờ đôi mắt tinh tường của anh, có lẽ màn hắt hơi liên tiếp của Hani sẽ không bao giờ được khán giả biết đến!

JooE (MOMOLAND): Hắt hơi tự tin nhất

Hoàn toàn trái ngược với Hani, JooE lại có một màn hắt hơi đầy “tự tin”, và tất nhiên cũng cực kỳ vui nhộn! Các thành viên MOMOLAND khác chắc hẳn đã quá quen với sức mạnh và âm lượng trong tiếng hắt hơi của JooE, và điều này có thể được chứng minh thông qua phản ứng của họ. Nhưng với những người khác, đây chắc chắn là một tình huống đầy bất ngờ.

Mark (NCT): Phản ứng tuyệt vời nhất

Mark đã có một cái hắt hơi khá “bài bản”, nhưng điều giúp anh chàng lọt vào danh sách này chính là phản ứng của anh ngay sau đó! Biểu cảm của Mark sau mỗi lần hắt hơi luôn khác nhau, và tất cả đều vui nhộn. Từ màn tự ăn mừng cho đến những âm thanh không thể gọi tên, Mark không bao giờ thất bại trong việc tạo ra tiếng cười với những phản ứng đa dạng đầy màu sắc đối với chính những tiếng hắt hơi của mình.

Sowon (G-Friend) và Sooyoung (SNSD): Người kết thúc cuộc trò chuyện

Không có cách nào để có thể ngó lơ những tiếng hắt xì siêu to này, và Sowon cũng như Sooyoung chắc chắn sẽ là những “đối thủ” đáng gờm của V khi nói đến tiếng hắt hơi “ồn ào”. Họ chính là những người giữ vai trò kết thúc cuộc trò chuyện trong một số tình huống nhất định, và cũng là một cách tuyệt vời để chuyển chủ đề khi mọi thứ đang dần trở nên quá nhạt nhẽo.

Trong số các màn hắt hơi trên đây, bạn ấn tượng với tiếng hắt hơi của thần tượng nào nhất?