Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật là một hình thức được nhiều người học lựa chọn để có thể trang bị bằng cấp cao đẳng y dược đạt theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được tiếp cận nhiều với thực tế

Chương trình đào tạo của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng đến việc giảm học lý thuyết nhưng tăng thời với thực hành, thực tế để rèn rũa kỹ năng tay nghề. Việc tăng cường dạy thực hành giúp cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sớm tiếp cận với thực tế công việc của ngành y tế. Người học sau khi hoàn thành khoá ra trường sẽ bị không bỡ ngỡ khi làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh. Điều đó khiến cho các nhà tuyển dụng thích tuyển dụng các ứng viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì có kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề, bởi doanh nghiệp không phải mất thời gian đào tạo lại từ đầu như sinh viên ở một số trường khác.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngắn và linh hoạt

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là ngắn hơn so với chính quy do người học được miễn học và chuyển điểm các môn học đại cương đã học ở các Trường khác như Pháp luật, Tin học, Tiếng Anh, GDQP, GDTC, Chính trị. Điều này giúp người học chỉ phải tập trung học các môn chuyên ngành về y dược để trang bị các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà không phải bận tâm học các môn đại cương “nhàm chán”.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Theo quy định của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì người học Văn bằng 2 chỉ cần làm hồ sơ xét tuyển vào học mà không phải thi tuyển. Đối tượng học văn bằng thứ 2 gồm những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc có bằng cấp từ Cao đẳng ngành khác trở lên có nhu cầu học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật để thuận tiện cho việc vừa tranh thủ đi học vừa đi làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên thông Đại học

Sau khi tốt nghiệp có bằng Cao đẳng Y Dược thì người học có thể đi làm ngay để có được một công việc ổn định hoặc có thể tiếp tục học liên thông lên đại học y dược theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT. Theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay thì học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Y Dược rất thuận lợi chỉ mất khoảng 1,5 năm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngắn sẽ giúp người học tiết kiệm chi phí học tập nhiều hơn. Ngoài ra, sinh viên hoàn toàn có thể vừa đi học, vừa đi làm để trang trải chi phí sinh hoạt. Trên đây là những ưu điểm khi học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 – 09.6881.6981. Zalo: 09.6881.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *