trường cao đẳng dược sài gòn đào tạo xét tuyển cao đẳng y dược năm 2019

Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2019 Là Bao Nhiêu?

Với nhu cầu học tập trong ngành Y Dược lớn như hiện nay thì chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 được nhiều thí sinh quan tâm.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Chính vì giá trị của tấm bằng tốt nghiệp có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm lại có thể sử dụng để tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nhà nước nên nhiều thí sinh đã không bỏ lỡ cơ hội này mà lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thay vì các ngành học khác. Tuy nhiên rất nhiều thí sinh đang lo lắng không biết khi có nhiều người đăng ký theo học như vậy thì chỉ tiêu tuyển sinh của Trường năm 2019 là như thế nào?

Chỉ tiêu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 có lớn không?

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học dành cho tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm 2019, có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ. Theo đó, Bộ cũng đưa ra chỉ thị cho các Trường đào tạo được xây dựng đề án tuyển sinh cho năm học cũng như đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường đáp ứng giảng dạy cho bao nhiêu thí sinh theo học. Vì thế, trong năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh, vì thế các thí sinh có thể đăng ký theo học vào bất kỳ thời gian nào khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra.

Tuy nhiên, trong mùa tuyển sinh năm 2019 nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao. Do đó, để không làm mất đi cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tấm bằng Cao đẳng Y Dược có giá trị như thế nào?

Ngoài những câu hỏi về thông tin xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM thì những câu hỏi về giá trị của tấm bằng sau khi tốt nghiệp như thế nào cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh. Do đó để các thí sinh có thể yên tâm học tập để nắm vững kiến thức chuyên môn và khả năng thực hành công việc thì ban tư vấn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin giải đắp thắc mắc về giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sài Gòn như sau:

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo chính quy 3 năm của hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, nếu đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu học phần môn cũng như điểm số thì các thí sinh sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng với chuyên ngành học. Đồng thời, bằng cấp cũng sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đúng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc tại các cơ quan Y tế từ Trung Ương đến các tỉnh địa phương. Các thí ính có thể sử dụng tấm bằng này để ứng tuyển các vị trí phù hợp với bản thân mình bằng cách đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên  chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian các thí sinh được cấp bằng là sau 30 ngày tính từ thời điểm kết thúc môn thi cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017.