Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn Chỉ Cần Tốt Nghiệp THPT

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Chỉ Cần Tốt Nghiệp THPT

Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên hiện nay vẫn cực lớn

Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên hiện nay vẫn cực lớn

Cơ hội cho những Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên chính là những người trực tiếp đảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra sức khỏe cho người bệnh và thực hiện những công việc khác trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ ban đầu cho đến khi phục hồi. Điều dưỡng viên cũng là những người đồng hành cùng với bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

Hiện nay tỷ lệ già hóa dân số ngày càng tăng khiến cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người già cũng được nhà nước đặc biệt chú trọng. Cùng với đó khi đời sống được nâng cao thì chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu. Đây chính là lý do cho ngành Điều dưỡng trở thành một ngành hot trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Vậy tại sao những bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT không học Cao đẳng Điều dưỡng để thử sức với nghề Điều dưỡng viên – Nghề đem đến nhiều cơ hội việc làm với tương lai rộng mở

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể làm việc ở những đâu?

Theo ước tính thì trung bình 1 bác sĩ cần phải có 5 Điều dưỡng để giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhưng trên thực tế thì số lượng điều dưỡng tại các bệnh viện vẫn còn ở mức hạn chế về số lượng lẫn chất lượng và chính vì vậy mà việc đòi hỏi nguồn nhân lực đông đảo để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người người nhân đang là yêu cầu cấp thiết hiện nay.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, chính vì thế nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên cũng ngày càng tăng, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như tại các bệnh viện công, phòng khám tư nhân, các trung tâm Y tế, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão,….

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản. Thông tin tuyển sinh cụ thể chi tiết như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh vừa mới trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2019).

Ngoài ra thí sinh cần có đủ sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học; thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo đối với đối tượng tuyển sinh này là 3 năm. Kết thúc quá trình đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, được liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và ứng tuyển vào những vị trí quan trọng trong ngành Y tế

Với những gì được đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, kết hợp mô hình Bệnh viện với Trường học, sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn sẽ được trang bị những nền tảng kiến thức chuyên sâu về khoa học sức khỏe và điều dưỡng, có khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng, điều dưỡng chuyên khoa, các biện pháp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.

Như vậy, Sinh viên Điều dưỡng sau quá trình học tập và rèn luyện Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ giỏi về mặt chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ mà còn có cơ cơ hội phát triển kĩ năng mềm của bản thân.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không thể thiếu những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thiện xong bộ hồ sơ thí sinh gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh nếu ở xa. Còn nếu ở trong nội thành TP Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link Website Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981