Thông Tin Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019

Thông Tin Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019

Để trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 của nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngành Điều dưỡng chuẩn hóa bộ Y tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngành Điều dưỡng chuẩn hóa bộ Y tế

Học Cao đẳng Điều dưỡng có phải hướng đi đúng đắn?

Ngành Điều dưỡng giữ vai trò cực kì quan trọng trong hệ thống Y tế và xã hội hiện nay, nhất là trong thời đại công nghiệp, hóa hiện đại hóa đất nước. Hiện nay nhiều thí sinh đã chú trọng quan tâm đến ngành học này, cụ thể là Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với mong muốn công việc thăng tiến ổn định.

Nhiều thống kê cho thấy tiềm năng của ngành Điều dưỡn được đánh giá là khá cao trong tương lai bởi những con số về tỉ lệ tăng trưởng của ngành này, bởi vậy chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên theo ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, hiện nay có rất nhiều thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chỉ vì chưa nắm rõ về thông tin tuyển sinh của nhà trường như điều kiện tuyển sinh hay hồ sơ xét tuyển đã bỏ lỡ cơ hội theo học chuyên ngành này tại nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường cũng khuyên thí sinh cần liên tục cập nhật những thông tin về hồ sơ cũng như điều kiên xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 để có thể nắm được cơ hội theo học ngành đào tạo có tương lai đầy phát triển này

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Nhận thấy nhu cầu học tập của đa số thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với những thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước hoặc những thí sinh tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019( đối tượng này cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019)
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Khi tở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn , sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu hoặc có thể làm Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, hỗ trợ các hoạt động khám chữa bệnh cho các bác sĩ, đặc biệt có cơ hội làm việc tại nước ngoài…

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gònnăm 2019 để có thể chắc chắn trở thành sinh viên của nhà trường, các giấy tờ cần để hoàn thành hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 trở về trước
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại nhà trường.
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân của thí sinh sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thí sinh lưu ý hồ sơ xét tuyển là những giấy tờ có thể giúp các thí sinh cho Nhà trường biết mình đủ điều kiện tham gia học tập Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 cũng như mong muốn được theo đuổi môn học này. Do đó thí sinh cần kiểm tra thật kỹ những thông tin điền theo yêu cầu, số lượng giấy tờ,…để đảm bảo không mắc phải những sai lầm không đáng có.

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ quy định tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 1-1-2019 với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước và từ 15-7-2019 với thí sinh tốt nghiệp kì thi THPT năm 2019.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cua Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981