Tốt Nghiệp THPT Có Nên Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019?

Tốt Nghiệp THPT Có Nên Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Năm 2019?

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có sức hút rất lớn hiện tại, bởi vậy dễ nhận thấy nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng đang cũng tăng cao, vậy đây có phải hướng đi đúng đắn?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hiện nay Điều dưỡng là một trong những ngành HOT nhất, khi không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn có thể xuất khẩu làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới với mức lương “khủng”. Những người tham gia vào lĩnh vực này được gọi là Điều dưỡng viên, phối hợp cùng bác sĩ để điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất.

Chính bởi thế hiện nay nhiều thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có nhu cầu mong muốn theo học hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 chính quy. Hệ đào tạo chính quy hay còn được hiểu chính là hình thức đào tạo theo các khóa học tập trung toàn bộ thời gian do cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp thực hiện để đào tạo các trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng.

Vậy với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT thì đây có phải là lựa chọn chính xác hay không? Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tìm hiểu về vấn đề này.

Vừa tốt nghiệp THPT có nên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay không?

Trước tiên cần biết Điều dưỡng là một chuyên ngành sức, với nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương. Điều dưỡng viên là những người phụ trách công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, phục vụ cho quá trình chăm sóc điều trị sức khỏe cho người bệnh từ ban đầu cho đến khi phục hồi của người bệnh.

Điều dưỡng viên là những người có vai trò thúc đẩy sự giao tiếp giữa người bệnh và Bác sĩ, hỗ trợ bệnh nhân bằng hành động chăm sóc cũng như thái độ biểu thị sự quan tâm tới lợi ích sức khỏe của người bệnh.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì trong xu thế phát triển hiện nay, tình trạng cạnh tranh lao động đang diễn ra ở khắp mọi nơi và không thể nào tránh được. Tuy nhiên đối với ngành học đang khát nhân lực như ngành Điều dưỡng thì việc thí sinh vừa tốt nghiệp THPT lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành một Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao là một hướng đi chuẩn xác, với nhiều cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Những lợi thế khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Thực hiện chủ trương chuẩn hóa Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng.

Điêu kiện đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 đơn giản chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước hoặc những thí sinh tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019( đối tượng này cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019).

Đồng thời thí sinh cũng cần có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhà trường tạo nhiều lợi thế:

  • Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với một Điều dưỡng viên
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ giúp quá trình dạy – học diễn ra thuận lợi nhất. Iusp sinh viên được đào tạo về các chuyên ngành học với khung chương trình đào tạo đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH với thời gian 3 năm
  • Học phí cam kết thu theo quy định của Nhà nước, có ưu đãi giáo dục miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia từ 18 điểm trở lên đối với các môn thi khối A (Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hóa – Sinh). Các học kỳ năm học tiếp theo sẽ miễn giảm tới 100% học phí cho sinh viên có học lực tốt.
  • Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nếu có nguyện vọng sẽ được đi thực tập có hưởng lương tại Nhật Bản theo chương trình Internship (học hai năm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh và 1 năm thực tập tại các cơ sở Y tế Nhật Bản. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được Nhà trường giới thiệu đi làm việc ở Nhật Bản, CHLB Đức)

Với những lợi thế như trên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn bạn đã biết được có nên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 sau khi tốt nghiệp THPT hay không!