Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Y Dược đáp ứng nhu cầu xã hội

Đặc thù của ngành Y Dược liên quan đến sức khỏe cho con người nên được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đặc biệt đầu tư cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng đào tạo giúp người học khi ra trường đều hành nghề với chuyên môn tốt, tạo được uy tín.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc chuẩn Bộ Y tế

Theo chia sẻ của Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn: Không phải trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nào cũng đáp ứng được với những yêu cầu cao, khắt khe về đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy khi đào tạo về y – dược như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi tốt nghiệp ra Trường, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, các trung tâm y tế, các nhà thuốc, công ty dược phẩm, phòng chẩn trị Y học cổ truyền… hoặc có thể học liên thông đại học Y Dược để nâng cao trình độ bằng cấp chuyên môn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện với nhiều bệnh viện lớn của thành phố Hồ Chí Minh giúp các sinh viên Cao đẳng Y Dược được thực hànhm thực tập thực tế nhiều hơn, đánh dấu một bước tiến mới trong chủ trương đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao mà Bộ Y tế đang hướng đến.

Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, Nhà trường luôn coi trọng mối quan hệ Viện – Trường để cùng hợp tác và phát triển, vốn là truyền thống nhiều thập kỷ qua, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, đồng thời nâng cao chuyên môn dạy thực hành nghề nghiệp cho giảng viên của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Theo các chuyên gia Y tế cho biết: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chủ trương ký kết hợp tác toàn diện với các Bệnh viện, Công Ty Dược là sáng kiến rất đáng ghi nhận, phù hợp với chủ trương xây dựng nguồn cán bộ chất lượng cao ngành tế thành phố Hồ Chí Minh nên rất được ủng hộ. Mô hình kết hợp Viện – Trường trên thế giới đã có, là đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành là hướng đi đúng đắn tạo nên uy tín thương hiệu Một Chữ Tín – Vạn Niềm Tin cho dân ngành Y Dược tin tưởng gửi con em đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tập. Sinh viên chính là Người hưởng lợi đầu tiên trong việc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo theo mô hình Viện –Trường, tiếp đó sẽ là bệnh nhân được hưởng lợi khi các Y sĩ Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học có tay nghề cao chăm sóc, khám chữa bệnh.

Theo các chuyên gia ngành Y tế cho biết, việc các Bệnh viện hợp tác với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho Bệnh viện khi có đội ngũ sinh viên Cao đẳng Y Dược là nhân lực có trình độ chuyên môn chăm sóc người bệnh, phục vụ hỗ trợ tốt công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện với người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *