Ký Túc Xá Cho Sinh Viên

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Có Ký Túc Xá Cho Sinh Viên Không?

Em dự định học ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, để tiết kiệm chi phí nên em muốn ở ký túc xá. Cho em hỏi nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở không ạ?

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có ký túc xá cho sinh viên ở

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có ký túc xá cho sinh viên ở

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có ký túc xá không?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi này về chuyên mục hỏi đáp giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều thí sinh thắc mắc. Với câu hỏi này, các thầy cô trong ban tư vấn xin được trả lời như sau:

Dù bất kỳ học sinh trường nào, không chỉ là sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, ngoài mức học phí thì chi phí ăn ở chính là thứ mà các bạn quan tâm nhất. Đặc biệt khi sinh viên ở các thành phố lớn như TP HCM thì chi phí thuê phòng trọ (phòng từ 2-3 người) bên ngoài dao động từ 2-3 triệu/tháng chưa kể điện nước tính theo số kinh doanh.

Như vậy bình quân các bạn sinh viên nếu ở trọ ngoài nếu tiết kiệm vẫn phải mất từ 3-4 triệu cho một tháng sinh hoạt, đây là một khoản chi phí không hề nhỏ trong những năm theo học của các bạn sinh viên.

Thấu hiểu điều này, với mong muốn tạo điểu kiện tốt nhất cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học cả về mảng học tập và trải nghiệm, hiện nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh đã hỗ trợ chỗ ở, kí túc xá cho tân sinh viên.

Phòng ký túc xá của Nhà trường được thiết kế với quạt, giường có sẵn trong phòng cho các bạn sinh viên. Điện nước sinh hoạt được trả theo giá nhà nước giúp cho các bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí so với thuê phòng trọ ở ngoài. Ngoài ra khuôn viên ký túc xá rộng rãi, nhiều cây xanh giúp các bạn có thể hoạt động thư giãn sau những giờ học căng thẳng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân viên Y Dược uy tín chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân viên Y Dược uy tín chất lượng

Một trong những ưu điểm khi ở kí túc xá ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đó là: Ký túc xá trường sẽ tập trung các bạn sinh viên của tất cả các ngành…. thông qua việc ở cùng nhau giúp các bạn giao lưu, tăng sự đoàn kết.

Ngoài ra sinh viên năm nhất nên ở trong kí túc xá vì có “bậc tiền bối” có thể học hỏi những kinh nghiệm học tập, làm việc, cuộc sống…của người đi trước để phát triển bản thân và hạn chế bị lừa khi mới vào trường.

Ngoài ra, khi ở ký túc xá, các bạn tham gia các câu lạc bộ cũng trở nên dễ dàng hơn, qua đó tràu dồi, tăng cường những kiến thức mới, những vốn sống cho hành trang vào đời sau này

Do đó những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có mong muốn ở ký túc xá, hãy liên hệ với ban tuyển sinh của nhà trường theo số điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.698 để nhà trường sắp xếp phòng cho các bạn

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để nộp tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh