Sức Hút Đăng Kí Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Đang Không Ngừng Gia Tăng

Ngành Dược với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao, đã khiến số lượng thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược những năm gần đây đang gia tăng đáng kể.

Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người

Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người

Ngành Dược là gì?

Nằm trong trong nhóm ngành Sức khỏe bên cạnh những ngành như: Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,… ngành Dược được đánh giá là ngành quan trọng trong công cuộc chăm sóc, điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe con người.

Những người Dược sĩ hay còn gọi là thầy thuốc, là người làm trong Ngành Dược, sử dụng những kiến thức đã học tại các trường đào tạo Dược học để tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ. Vòng đời của một viên thuốc đều gắn liền với ngành Dược và người Dược sĩ đại diện cho ngành làm tốt vai trò cuả mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Dược học trong những năm gần đây nhận được đánh giá tích cực khi số lượng thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh không ngừng gia tăng. Để kể đến địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long không thể không kể đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Phương thức tuyển sinh này giúp thí sinh giảm áp lực thi cử đồng thời cũng gia tăng cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược với thí sinh có đam mê ngành Dược.

Với thời gian đào tạo chính quy trong thời gian 3 năm, được nhà trường đào tạo trong môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường, với chương trình đào đào tạo thực tiễn, trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn ngành Dược. Sinh viên được thực hành kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo sau khi tốt nghiệp học viên có thể đáp ứng được ngay những yêu cầu của doanh nghiệp mà không cần đào tạo lại.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo 3 năm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp, bởi bằng được cấp là bằng chính quy nên sinh viên được các Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định Luật Dược năm 2016 sau khi người có bằng Cao đẳng Dược thực tập tại các cơ sở Y Tế như Nhà thuốc, Công ty Dược…

Với tấm bằng mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp sinh viên có thể nâng cao trình độ tay nghề bằng hình thức Liên thông nên bậc học cao hơn đồng thời có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau tùy thuộc vào nguyện vọng và năng lực cá nhân như:

  • Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện: Là người chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
  • Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất: Tại đây Dược sĩ sẽ là người nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
  • Làm việc tại các trường Y Dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
  • Dược sĩ làm việc tại bệnh viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
  • Dược sĩ kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ, bán buôn, hay công ty nhập khẩu.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2019

Ngay từ bây giờ nếu bạn có đam mê với ngành Dược có thể tiến hành đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Dược trực tuyến theo đường link: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/ hoặc theo địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hoặc có thể liên hộ số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *