Liên Thông Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Thi Tuyển Những Môn Gì?

Em được biết Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Y Dược. Vậy cho em hỏi năm 2019 nhà trường thi tuyển liên thông những môn gì?

Liên thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thi tuyển những môn gì?

Liên thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thi tuyển những môn gì?

Nhiều thí sinh thường lầm tưởng học Liên thông cũng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào giống như hệ Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Tuy nhiên, liên thông là một hình thức đào tạo được Bộ cho phép nhằm nâng cao kiến thức cho những người có trình độ từ bậc Trung cấp học lên để nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn.

Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với một số môn quy định. Với thắc mắc trên của thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin được trả lời như sau:

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thi tuyển liên thông những môn gì?

Hiện nay Liên thông thường được tổ chức theo 3 loại hình là liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học và liên thông từ xa. Theo đó để có thể học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

  • Môn thi: Toán
  • Môn cơ sở ngành: Hóa Phân tích đối với ngành Dược và Giải phẫu sinh lý đối với các môn ngành Y như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm…
  • Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp đối với ngành thí sinh dự định liên thông

Nội dung thi sẽ được giới hạn trong trình độ Trung cấp tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp.

Tuy nhiên, thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh, chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Điều kiện trúng tuyển là không có môn thi nào bị điểm liệt. Hiện nay thời gian tuyển sinh đang được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt trong năm vì thế khi đã nắm rõ về điều kiện thi tuyển cũng như quy chế tuyển sinh thí sinh cần làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian ngắn nhất.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân viên Y Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân viên Y Dược uy tín chất lượng

Điều kiện thi tuyển liên thông Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng, không mắc các tiền án tiền sự

Sau khi đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản trên thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thi tuyển gồm những giấy tờ quan trọng gửi về ban tuyển sinh nhà trường:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh Liên thông chéo ngành Dược
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 11 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *