Liên Thông Cao Đẳng Dược Từ Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Cần Điều Kiện Gì?

Liên Thông Cao Đẳng Dược Từ Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Cần Điều Kiện Gì?

Nhiều thí sinh thắc mắc rằng có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh có được liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn không và cần những điều kiện gì?

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh có được Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh có được Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh có được liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu cấp thiết đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược để nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp. Tuy nhiên có nhiều bạn không tốt nghiệp Trung cấp Dược đang thắc mắc không biết có được liên thông Cao đẳng Dược không. Để giải đáp thắc mắc này ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xin trả lời như sau:

Trước kia yêu cầu liên thông của Bộ quy định: Những thí sinh muốn liên thông lên bậc Cao hơn bắt buộc phải liên thông đúng chuyên ngành. Tuy nhiên kể từ năm 2017 trở đi, các Trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội thì quy định liên thông được nới lỏng hơn tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn học liên thông. Theo đó những thí sinh muốn học liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn hay liên thông các chuyên ngành khác cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh đăng ký thi liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập
  • Không mắc các tiền án tiền sự

Như vậy, những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đều có thể tham gia đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Quy định về thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2019

Dù là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học muốn liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 đều trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược là bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cấp theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế hoặc mở quầy thuốc tư nhân theo quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 gồm những gì?

Thí sinh cần nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 theo hướng dẫn của trường bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (bản sao có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược uy tín

Hiện nay, cũng có rất nhiều trường đua nhau mở ra các ngành đào tạo trong lĩnh vực Y Dược nhưng không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Muốn tìm được Trường Cao đẳng Y Dược phù hợp, sinh viên cần đặt ra những tiêu chí chọn trường phù hợp với khả năng, tài chính, nhu cầu…Điều cốt lõi là phải chú ý đến hiệu quả đào tạo sinh viên, tỷ lệ có việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang là ngôi trường dẫn dầu về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm luôn được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo cũng như khả năng, sở thích. 98% sinh viên hệ liên thông Cao Đẳng Y Dược có được việc làm sau khi ra trường, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho lời khẳng định: “Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường đào tạo sinh viên Y Dược chất lượng cao, đạt chuẩn đầu ra và là công dân toàn diện”.

Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981