Liên Thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn liên tục nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược học Thứ 7 – Chủ nhật, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Với yêu cầu của Bộ y tế thì những thí sinh Trung cấp phải học liên thông Cao đẳng Dược là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên thí sinh cần lựa chọn những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn uy tín.

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu nếu muốn làm trong nghề

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cần phải Liên thông Cao đẳng Dược

Ý nghĩa của việc liên thông lên Cao đẳng Dược 

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược được xem là bước tiến mới trên con đường học tập, nghiên cứu để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai. Bởi lẽ, kiến thức ở bậc Trung cấp chỉ ở mức những khái niệm cơ bản, chưa thực sự đi sâu vào chuyên môn. Theo đó, khi liên thông cao đẳng dược sài gòn sẽ giúp các Dược sĩ Trung cấp có thêm những kiến thức mới, chuyên sâu và thực tiễn hơn để đáp ứng công việc. Đặc biệt, Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là cách giúp bạn vừa trau dồi tri thức, vừa được ứng dụng vào thực tế và nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Cùng với đó thông tư liên tịch số 26, 27, 28/2015/TTLT-BYT-BNV được Bộ Y tế & Bộ Nội vụ ban hành tháng 10/2015, các chức danh nghề nghiệp của đội ngũ viên chức y tế đã được chuẩn hóa. Điều này đồng nghĩa với việc, các nhân viên y tế có trình độ trung cấp (Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,..) để phải học Liên thông (Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Y Dược) để nâng cao trình độ đáp ứng quy định chuẩn hóa sẽ không còn cán bộ y tế có trình độ trung cấp như hiện nay

Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn

So với những năm trước đây thì điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có sự đổi mới, nới lỏng, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký dự tuyển. Áp dụng quy chế mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng…).
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này) đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành.
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo.

Sau khi trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn của trường thí sinh sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, được tiếp thu kiến thức bổ ích về ngành Dược từ các giảng viên giỏi tâm huyết với nghề. Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm kiến thức thực tế theo mô hình đào tạo Viện – Trường tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trở thành những Dược sĩ không những giỏi chuyên môn mà còn giàu Y đức.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Lợi ích đầu tiên mà sinh viên theo học có thể thấy ngay trước mắt chính là nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong đó có đến 70% thời gian sinh viên sẽ được thực hành, thực tập, 30% sẽ được học lý thuyết, kiến thức Dược học. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của trường chuẩn quốc tế với mô hình Viện – Trường, đào tạo Y lý kết hợp Y thuật chính vì vậy tạo ra lợi thế rất lớn cho sinh viên về kĩ năng cũng như kinh nghiệm..

Nhà trường tổ chức các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào thời gian khá phù hợp, người học có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật có thể vừa đi học vừa đi làm tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể làm việc tại các Nhà thuốc, siêu thị thuốc Việt, bệnh viện, cơ sở Y tế… trên địa bàn cả nước.

Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn

Thời Gian Đào Tạo Ngành Dược Trình Độ Cao Đẳng Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trước những tiềm năng mà ngành Dược đem lại nhiều thí sinh đã chọn theo [...]

Tìm Hiểu “Giấy Xác Nhận Thời Gian Thực Hành Tại Cơ Sở Dược Hợp Pháp”

Để có được chứng thực đã thực hành tại các cơ sở Dược thì cần [...]

Mẫu Phiếu Đăng Kí Thi Tuyển Liên Thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Dược cần hoàn [...]

Trường Nào Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Dược 2019 Hệ Vừa Học Vừa Làm?

Để có thể lựa chọn được một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng [...]

Những Điều Cần Biết Khi Liên Thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019

Thí sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cần lưu ý những thay đổi [...]

Liên Thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019 Cần Đáp Ứng Điều Kiện Gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược là yếu tố quyết định mà thí sinh [...]

Liên Thông Cao Đẳng Dược Từ Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Cần Điều Kiện Gì?

Nhiều thí sinh thắc mắc rằng có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình [...]

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019

Yêu cầu chuẩn hóa trình độ nhân lực dẫn tới nhu cầu Liên thông Cao [...]